Xe hơi giá rẻ giá dưới 200 triệu

( Quangcaovip.net) – Công nghệ mới đã giúp nhiều hãng xe tối ưu hóa chi phí, giá thành sản xuất ô tô, giúp sức mua thị trường ô tô đa dạng hóa thêm. Trừ những hãng đến từ Trung Quốc, gần đây nhất là các hãng xe danh tiếng đua nhau sản xuất những xe hơi giá rẻ. Điển hình hai hãng đến từ Nhật Bản là Toyota, Honda.

1. Xe honda amaze với giá rẻ chỉ 190 triệu VNĐ

Sử dụng động cơ 1.5 lít – 4 xi lanh, chạy bằng nhiên liệu dầu, Honda là mẫu xe hơi giá rẻ thật phù hợp tại Việt Nam. Xe thật lý tưởng với công suất cực đại 100 mã lực. Thật quá lý tưởng với mức tiêu hao nhiên liệu chỉ 3.84 lít/ 100 Km.
Tuy xe giá rẻ nhưng tất cả tiêu chuẩn an toàn và nội thất cũng như kiểu dáng khá sành điệu. Xe đều có hệ thống ABS, phanh điều khiển EBD.

Bên cạnh đó Honda amaze còn có phiên bản máy xăng với mức tiêu thụ nhiên liệu 5.55 lít phiên bản xe số, 6.45 lít phiên bản tự động/ 100 lít xăng. Đây là mẫu xe khá được ưa chuộng tại Việt Nam và các nước đang phát triển như Ấn Độ.

Những mẫu ô tô giá rẻ rất tiết kiệm nhiên liệu đáng xem xét
Những mẫu ô tô giá rẻ rất tiết kiệm nhiên liệu đáng xem xét

Ngoài ra còn một số mẫu xe ô tô giá rẻ từ 65 triệu đến 300 triệu cũng từ hãng Toyota và Honda.
Bạn có thể xem thêm tại đây : Các mẫu xe dưới 300 triệu.

Chuyên viên tư vấn Honda Miền Trung : 0906.880.938  Website: http://www.hondamientrung.com/

Quangcaovip.net

2 thoughts on “Xe hơi giá rẻ giá dưới 200 triệu”

    1. tôi đang rất mong chờ bán ở Việt Nam . Các Bác thấy đó Việt Nam lúc nào cũng chậm hơn các quốc gia khác người dân như chúng tôi thiệt thòi không hưởng thụ được các công nghệ phát triển trên thế giới, không sản xuất được xe Otô mà thuế lại quá cao nên có mấy ai mua nổi otô. Mong ước mơ thành sự thật!

Comments are closed.