VAY TIỀN NÓNG KHÔNG THẾ CHẤP LÃI SUẤT THẤP

Vay tiền nóng hiện đang là một trong những dịch vụ khá “ăn khách” trên thị trường tài chính Việt Nam. Nếu như ngày trước khách hàng phải chờ đợi làm thủ tục khoản vay hay cần có công ty bảo lãnh để vay tiền tại các ngân hàng thì giờ đây, chỉ trong thời gian ngắn, người tiêu dùng đã có thể cầm trong tay số tiền mong muốn từ hình thức vay nhanh tại các công ty tài chính tư nhân.

Vay tiền nóng không thế chấp – tại sao không?

Theo một cuộc khảo sát gần đây, có đến 30% người tiêu dùng Việt Nam có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tài chính như vay tín chấp, vay tiêu dùng… tại các ngân hàng thương mại hoặc các công ty tài chính. Nhưng chỉ có một số ngân hàng hiện nay có thể phần nào đáp ứng được lượng nhu cầu khổng lồ này của người tiêu dùng. Nguyên nhân không phải vì các ngân hàng không hỗ trợ các khoản vay tiền nhanh cho khách hàng mà bởi hồ sơ thủ tục thực hiện các khoản vay này khá rắc rối, tạo tâm lý “ngại” cho khách hàng. Chính bởi vậy, người tiêu dùng đã lựa chọn một hình thức vay vốn khác cũng rất tiện lợi, nhanh chóng – đó là Vay tiền nóng không cần thế chấp với mức lãi suất thấp. Hình thức vay vốn này xuất hiện từ các công ty tài chính bên ngoài do nhận thấy nhu cầu cần vay tiền nhanh, không muốn gặp rắc rối trong khâu hoàn tất thủ tục hồ sơ của khách hàng. Hình thức này đang dần trở nên phổ biến trên thị trường hiện nay với nhiều ưu điểm: Nhanh chóng, Tiện lợi, Dễ dàng. Khách hàng sẽ không phải mất công hoàn thành hồ sơ khoản vay với nhiều giấy tờ chứng nhận, không cần có công ty đứng ra bảo lãnh hay không phải mất thời gian chờ đợi dù chưa chắc hồ sơ của mình đã được duyệt. Khách hàng không những tiết kiệm được thời gian mà còn có thể nhanh chóng cầm ngay số tiền cần vay và trả góp trong thời gian cho phép.
Bên cạnh đó, hình thức vay tiền nhanh này lại có một số hạn chế. Những công ty tài chính hỗ trợ vay vốn hiện nay tuy xuất hiện ở nhiều nơi nhưng cũng có những công ty “đen”, làm việc không giữ uy tín, dễ khiến khách hàng rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”. Khách hàng do bất cẩn cũng có thể bị rơi vào bẫy của những “tín dụng đen” hoặc bị lừa đảo. Vì thế, người tiêu dùng cần thật tỉnh táo trong việc lựa chọn cách thức vay tiền tại những công ty tài chính trên thị trường hiện nay.

Vay tiền nhanh lãi suất “siêu tiết kiệm” với quangcaovip.net

Bạn đang phân vân không biết nên vay tiền nóng ở đâu? Bạn không biết liệu có nên vay vốn tiêu dùng ở công ty tài chính VPBank hay các ngân hàng lớn khác qua sự hỗ trợ của kênh vay vốn trung gian?… , hãy để http://quangcaovip.net giải quyết những khúc mắc đó. Hiện nay, chúng tôi đang là một trong những kênh hỗ trợ vay vốn trực tuyến uy tín chất lượng hàng đầu thị trường. Không chỉ sở hữu đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp nhanh chóng giúp quý khách vay tiền nhanh không cần thế chấp với mức lãi suất thấp, không cần hồ sơ thủ tục rắc rối mà còn có thể hỗ trợ khách hàng nhiều dịch vụ khác như: vay tín chấp không cần thế chấp, vay theo lương, vay tiêu dùng theo mục đích cá nhân như mua nhà, mua xe,….. Phương châm hoạt động của quangcaovip.net là đưa lợi ích khách hàng lên hàng đầu, tạo dựng niềm tin tuyệt đối trong lòng người tiêu dùng.

Để tìm hiểu rõ hơn về thủ tục khoản vay cũng như thời hạn, hình thức trả góp của quangcaovip.net, quý khách xin vui lòng truy cập tại website: http://quangcaovip.net

Add a Comment