VPBank và Prudential: vay vốn tín chấp ở đâu dễ và lãi suất thấp hơn?

Hiện nay, đối với phân khúc khách hàng có mức lương trung bình và thấp thì có 2 đơn vị hỗ trợ cho vay tiêu dùng mạnh nhất, đó chính là ngân hàng VPBank và công ty tài chính Prudential. Tuy nhiên, vay ở đâu để lãi suất thấp nhất và có lợi cho quá trình trả nợ sau này chính là quan tâm của hầu hết người đi vay. Vậy vay tiêu dùng Prudential và vay tiêu dùng VPBank thì vay ở đâu lãi suất thấp hơn, hãy cùng theo dõi những so sánh sau đây của chúng tôi.
Hỗ trợ vay vốn toàn quốc nhanh chóng

Hỗ trợ vay vốn toàn quốc nhanh chóng

1. So sánh sản phẩm vay tiêu dùng
Sản phẩm cho vay giống nhau là: Vay tín chấp lương và Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ.
Sản phẩm cho vay khác nhau là: 
+ VPBank cho vay theo hợp đồng tín dụng, vay theo hóa đơn điện, vay theo giấy phép kinh doanh
+ Prudential cho vay theo hạn mức thẻ tín dụng
2. So sánh về điều kiện cho vay
Nhìn chung thì điều kiện vay tiêu dùng tại ngân hàng VPBank đơn giản hơn so với điều kiện vay tiêu dùng Prudential rất nhiều.
Cụ thể : Vay tiêu dùng Vpank không yêu cầu KT3, xác nhận tạm trú, không yêu cầu thời gian thành lập công ty,…
Còn vay tiêu dùng Prudential thì yêu cầu có KT3 đối với hộ khẩu tỉnh, công ty tư nhân thì phải có thời gian thành lập <5 năm,…
3. So sánh về lãi suất
Qua những so sánh ở trên có thể thấy, bởi vì VPBank cho vay với với điều kiện dễ dàng nên rủi ro của khoản vay là lớn hơn nên lãi suất vay tiêu dùng nhìn chung cũng sẽ cao hơn so với sản phẩm vay tiêu dùng Prudential. Cụ thể:
* Đối với Vay tín chấp lương (tùy vào mức lương và đơn vị khách hàng công tác):
+ Lãi suất VPBank là từ 1.63% – 2.4%/ tháng (lãi suất cố định).
+ Lãi suất Prudential là từ 1.09% – 1.83%/ tháng (lãi suất cố định).
+ Lãi suất VPBank là từ 1.8%/ tháng (lãi suất cố định).
Vay tiền nhanh nhất tại đâu?

Vay tiền nhanh nhất tại đâu?

Như vậy, qua những so sánh trên chúng ta có thể rút ra kết luận là lãi suất vay tiêu dùng Prudential thấp hơn nhiều so với vay tiêu dùng VPBank tuy nhiên các điều kiện và thủ tục lại phức tạp hơn và sản phẩm cho vay cũng không đa dạng như VPBank. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện để có thể vay tiêu dùng Prudential mà phải căn cứ vào điều kiện của bản thân để chọn ngân hàng vay vốn cho phù hợp. Bạn cũng đừng trước khi đặt bút ký vào hợp đồng vay vốn là hãy chuẩn bị cho mình một kế hoạch trả nợ thật chi tiết để không làm ảnh hưởng đến tương lai đấy nhé!

Add a Comment