Vay tiêu dùng cá nhân ở đâu nếu không vay Prudential được?

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cũng như tổ chức tín dụng cho vay tiêu dùng cá nhân theo kiểu tín chấp. Tuy nhiên có không ít hồ sơ bị từ chối dù là vay tại những tổ chức tín dụng như Prudential. Vậy khi đó khách hàng biết vay vốn tại đâu?

Vay ngân hàng nào nhanh lãi thấp?

Vay ngân hàng nào nhanh lãi thấp?

Đầu tiên bạn nên hiểu lí do tại sao hồ sơ lại bị từ chối khi vay ở Prudential. Bởi lẽ đây là một tổ chức với điều kiện vay khá đơn giản so với những ngân hàng hiện nay. Có thể do một số nguyên nhân sau:

Khách hàng không đủ điều kiện vay tiêu dùng tín chấp tại Prudential như độ tuổi chưa đủ 21 hoặc quá mức quy định là 55 tuổi với nữ, 58 với nam. Có mức lương chưa đủ 4 triệu. Bởi chỉ những công ty ưu tiên mới áp dụng mức điều kiện lương hàng tháng 3,5 triệu là có thể vay được. Nếu ở Hà Nội có KT3 thì mức lương <5 triệu và không làm ở công ty ưu tiên cũng không thể vay Prudential được.

Trong trường hợp này, khách hàng nên vay tại Vpbank. Đây là tổ chức hỗ trợ hầu hết toàn quốc trong thời gian nhanh nhất. Chỉ cần mức lương >=3 triệu là có thể làm hồ sơ vay vốn tín chấp tiêu dùng giải ngân cực nhanh. Hơn nữ hệ thống của Vpbank hỗ trợ hầu hết toàn quốc giúp cho quý khách ở khắp nơi được hỗ trợ.

Ngoài ra còn có những điều kiện khác về thâm niên công tác hay những trường hợp công ty thuộc danh sách ưu tiên. Cũng tương tự các trường hợp nợ xấu hay hồ sơ có vấn đề thì khách hàng có thể chuyển qua vay bên Vpbank. Vì những trường hợp vay tiêu dùng tín chấp như thế này, ngân hàng Vpbank vẫn chấp nhận những trường hợp hồ sơ bị loại tại những tổ chức cho vay tín chấp khác.

Hỗ trợ vay tín chấp các ngân hàng uy tín

Hỗ trợ vay tín chấp các ngân hàng uy tín

Có thể nói, mỗi khách hàng là một ẩn số. Do đó tùy điều kiện mỗi khách hàng mà bên chúng tôi sẽ tư vấn gói vay hợp lí nhất. Để được hỗ trợ tốt nhất bạn hãy chủ động liên hệ để có thêm thông tin.

Đừng ngần ngại làm hồ sơ vay tiền khi bạn đã bị loại ở nơi khác. Hãy lựa chọn ngân hàng phù hợp với điều kiện bản thân thì bạn mới có khoản vay nhanh chóng được. Đi kèm đó là mức lãi suất phù hợp và thủ tục đơn giản. Không yêu cầu về công ty đang làm có thuộc danh sách ưu tiên hay không. Do đó khi bạn đã bị từ chối ở tổ chức khác thì có thể gửi hồ sơ qua Vpbank để không vỡ kế hoạch hay dự định mà bạn đang thực hiện.

Add a Comment