Vay tiền tín chấp cá nhân trong ngày

Câu hỏi: Tôi cần vay tín chấp một khoản trong ngày, tôi có thể vay tại ngân hàng nào?

Trả lời:

Chào bạn, vay tín chấp cá nhân hiện nay trở nên rất dễ dàng, bạn không cần phải thế chấp một tài sản nào mà vẫn có được một khoản tiền mặt để đáp ứng nhu cầu cấp thiết. Hiện bạn không nêu rõ nguồn thu nhập của mình để chúng tôi tư vấn rõ hơn, nếu bạn thu nhập cao bạn có thể xem xét tới vay tín chấp cá nhân  của các công ty tài chính như Home Credit, Prudential,…đặc điểm của các công ty này là giải ngân nhanh ( với những khoản vay nhỏ), nhưng lãi suất sẽ rất cao. Nếu bạn có nguồn thu nhập trung bình thì lựa chọn vay vốn ngân hàng là hợp lý, tuy nhiên để vay vốn trong ngày  là rất khó, có thể là không được, vì ngân hàng có những khâu xử lý hồ sơ mất ít nhất 24h, có khi lên tới 2-4 ngày.

vay-tien-tin-chap-ca-nhan

Thông thường một ngân hàng để giải ngân khoản vốn vay ngân hàng sẽ trải qua các bước  xem xét, thẩm định và giải quyết hồ sơ, nếu bạn gặp lỗi một trong những bước này thì thời gian sẽ lâu và có thể là bạn không được giải quyết vay vốn.

Để dễ dàng trong việc vay vốn ngân hàng bạn có thể liên hệ với các tổ chức hỗ trợ vay vốn như quangcaovip.net để được hỗ trợ về thông tin các gói tín dụng theo khả năng, thủ tục, hồ sơ cần thiết. Được sự hỗ trợ bạn cũng có thể biết được ngân hàng nào phù hợp với mình. Chúc bạn thành công!

 

Add a Comment