Vay tiền tiêu dùng có trong ngày ở đâu thủ tục dễ nhất?

Vay tín chấp tiêu dùng là hình thức vay vốn mà bạn không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào, được hỗ trợ khoản vay lên đến hàng trăm triệu đồng với thời hạn vay dài đủ để bạn giải quyết những khó khăn về tài chính. Nhưng liệu bạn có biết làm thế nào để vay tiền tiêu dùng lãi suất thấp tối đa một cách nhanh chóng nhất.

vay-tien-tieu-dung-co-trong-ngay

Để vay tín chấp tiêu dùng lãi suất thấp một cách nhanh chóng, bạn cần nắm rõ những nguyên tắc cơ bản như sau.

1.     Tìm địa chỉ vay tín chấp tiêu dùng đáng tin cậy.

Để có thể vay tiền tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất, bạn cần tìm hiểu kĩ nguồn tiền cho vay thật kĩ càng. Hầu hết các trường hợp muốn vay tín chấp tiêu dùng nhanh trong ngày đều chọn cách vay vốn từ các kênh mua bán cho vay trực tuyến đáng tin cậy như quangcaovip.net. Bạn nên lựa chọn kênh vay vốn này bởi sự nhanh chóng, tiện lợi và độ an toàn cao thay cho các ngân hàng. Các ngân hàng có khâu thủ tục hồ sơ rất phức tạp và bạn sẽ mất một thời gian khá dài để hoàn thành chúng và lấy tiền.

2.     Nắm rõ điều kiện cho vay của các ngân hàng.

Mỗi ngân hàng đều có cơ chế cho vay khác nhau. Để được vay tín chấp lãi suất thấp nhất bạn cần đáp ứng một số các yêu cầu tối thiểu sau:

• Khách hàng vay tín chấp phải là cá nhân, hộ gia đình người Việt Nam.

• Có mục đích vay vốn rõ ràng, hợp pháp.

• Có đủ khả năng tài chính để trả nợ khoản vay.

• Khách hàng đại diện vay ngân hàng phải trên 18 tuổi và không quá 60 tuổi.

3.     Tìm hiểu kĩ về những chương trình hỗ trợ vay tín chấp tiêu dùng của các ngân hàng.

• Các phân khúc này thường ưu đãi lãi suất từ 0,9%/ tháng. Tuy nhiên, nếu không đủ các điều kiện trên thì bạn vẫn đừng lo lắng!, hãy xem tiếp các khung lãi suất bên dưới.

• Với khoản vay từ 30 triệu đến 70 triệu, nếu bạn nhận lương chuyển khoản dưới 8 triệu hoặc lương nhận tiền mặt thì bạn nên chọn tổ chức như VPbank, Prudential Finance, HDBank… Lãi suất cũng giao động từ 1,2% đến 1,8% (lương CK), 1,66% đến 2,1% (Lương tiền mặt).

4.     Hoàn tất thủ tục hồ sơ vay vốn đầy đủ, chi tiết.

Một hồ sơ vay tín chấp cơ bản bao gồm có:

• Giấy đề nghị vay tín chấp theo mẫu của ngân hàng.

• Hồ sơ cá nhân: bản sao giấy CMND, hộ khẩu, đăng ký tạm trú, giấy đăng ký kết hôn…

• Hồ sơ tài chính, nguồn trả nợ khoản vay: Bảng lương có xác nhận của cơ quan, giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập từ hoạt động kinh doanh, cho thuê nhà, thuê xe,…

• Hồ sơ chứng minh vị trí công tác, thời gian công tác tại cơ quan.

• Giấy tờ phương án sử dụng tiền vay: hoá đơn tiêu dùng, hoá đơn mua xe,…

Bên cạnh đó các khoản vay tin chap hoặc thế chấp ngân hàng thường đi có nhiều thủ tục kèm theo như: Bảo hiểm khoản vay, Phí phạt trả trước hạn, thời gian vay tối đa – tối thiểu, …

Khi đã nắm rõ những nguyên tắc trên, bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu một khoản vay tín chấp tiêu dùng lãi suất thấp tại bất cứ ngân hàng nào trên toàn quốc. Để vay tiền tiêu dùng một cách nahnh chóng nhất, bạn có thể chọn sử dụng hình thức vay vốn qua những kênh hỗ trợ vay vốn hiện nay như Quangcaovip.net. Quangcaovip.net sẵn sang hỗ trợ bạn thực hiện các khoản vay một cách nhanh chóng, đồng thời giúp bạn hoàn thành hồ sơ và liên hệ với ngân hàng cho vay. Quangcaovip.net luôn sẵn sang hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.

Add a Comment