Thu nhập ổn định 6 triệu/tháng, có thể vay ở bất cứ đâu không?

Nội dung câu hỏi:

Tôi hiện tại đang làm việc tại 1 công ty cổ phần ở Đà Nẵng. Lương rất ổn định 6 triệu/tháng. Nhưng tôi muốn vay tôi muốn vay vốn ở Nghệ An, liệu có được không? Xin cảm ơn!

Người gửi: Trần Nam Huy

khoan-vay-tien-trong-ngay

Chuyên gia trả lời:

Hoan nghênh bạn đến với quangcaovip.net_Kênh tư vấn tài chính miễn phí. Sau đây chúng tôi xin tư vấn cho bạn vấn đề vay vốn ngân hàng như sau:

Bạn có thể truy cập http://quangcaovip.net/vay-tin-chap để biết thêm thông tin.

Dù bạn có lương ổn định 6 triệu/tháng, nhưng bạn vẫn phải đảm bảo các điều kiện sau:

  • Tuổi từ 21 – 55 đối với Nữ; 60 đối với Nam
  • Là CBNV/quản lý đang làm việc tại cơ quan nhà nước, công ty TNHH, cổ phần, Văn phòng đại diện…..vvvv
  • Thời gian làm việc ở cơ quan hiện tại từ 12 tháng trở lên
  • Có hộ khẩu/KT3 cùng địa bàn hoạt động của NH bạn muốn vay
  • Kinh nghiệm làm việc từ 24 tháng trở lên.
  • Lương hàng tháng chuyển khoản qua TKNH

Hiện tại, bạn Huy đang làm việc tại  Đà Nẵng thì khó vay vốn ngân hàng tại Nghệ An được. Vì gói vay tín chấp cũng hạn chế với việc công ty đang làm việc xa, Ngân hàng rất khó quản lý nếu có vấn đề. Do đó, tốt nhất bạn nên vay vốn tại Đà Nẵng nếu có KT3. Bạn cũng nên liên hệ với Ngân hàng mà công ty liên kết để chuyển lương và vay vốn. Bạn muốn vay tiền trong ngày giải ngân nhanh hay vay theo hình thức nào?

Bạn có thể tham khảo các cách thức vay vốn khác không hẳn là qua lương mà qua bảo hiểm nhân thọ, qua hóa đơn tiền điện….của các NH và tổ chức tài chính trên phạm vi hoạt động cả nước của tổ chức đó.

Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi! Rất hân hạnh được giải đáp và hỗ trợ nếu có bất kì thắc mắc nào về các khoản vay, các vấn đề tài chính. Hãy liên hệ với quangcaovip.net ngay khi bạn cần!

Thân ái!

Add a Comment