Những công ty nào không được vay tín chấp ?

Hiện nay chương trình cho vay tín chấp khá dễ dàng chỉ với yêu cầu bảng lương. Điều kiện vay tín chấp ngân hàng VPbank tỏ ra khá đơn giản nhất. Với yêu cầu sao kê lương ngân hàng hoặc đơn xác nhận lương, đơn xác nhận công tác là bạn đã đủ điều kiện vay tiền tín chấp tiêu dùng.

ngan-hang-cho-vay-khong-the-chap-tai-san

Những công ty nào đủ điều kiện vay tín chấp ?

Đại đa số những công ty thành lập trên 2 năm là đủ điều kiện vay tín chấp VPBank và công ty đó phải có địa chỉ rỏ ràng, cụ thể. Có bảng hiệu, logo rỏ ràng. Ở tổ chức tài chính Prudential thì điệu kiện vay tiền tín chấp có vẻ khó khăn hơn đôi chút là công ty phải thành lập trên 3 năm, công ty phải có đóng bảo hiểm y tế cho nhân viên. Với mức vay linh hoạt từ 6 đến 8 lần mức lương. Tìm hiểu sâu xa hơn các dịch vụ vay tín chấp hiện nay thì dễ dàng nhất vẫn là VPBank và Prudential. Các ngân hàng khác đã mở rộng thị trường vay tiêu dùng tín chấp nhưng cũng chỉ dừng lại ở nội bộ ngân hàng ….

Những công ty nào không đủ điều kiện vay tín chấp ?

Một số công ty có chi nhánh sở tại ở Địa phương nhưng không có dấu ở tại chi nhánh thì sẽ không được làm thủ tục vay tín chấp ngân hàng. Và trong một số các trường hợp như công ty đã thành lập lâu và tuyên bố phá sản thành lập lại mà thời hạn không đủ 2 năm thì vẫn không đạt yêu cầu.

Add a Comment