Nhu cầu vay vốn tiêu dùng hiện nay

Trước bối cảnh kinh tế đang trên đà hồi phục như hiện nay, nhu cầu khách hàng về vay vốn tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp đang ngày càng gia tăng. Hình thức vay vốn tiêu dùng cá nhân hiện nay rẩt được ưu chuộng bởi không cần thế chấp bất cứ tài sản nào bạn vẫn có thể vay được.
Với các thuận lợi về thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh và nhận một số vốn có thể lên tới 500 triệu đồng, người tiêu dùng đã có thể nhanh chóng sở hữu những tiện nghi mình đang cần.

Nhu cầu vay tiêu dùng hiện nay rất cao và tất yếu

Nhu cầu vay tiêu dùng hiện nay rất cao và tất yếu

Khách hàng là đối tượng lao động hưởng lương, có công việc ổn định, không có tài sản thế chấp, có thể tham khảo lựa chọn chương trình vay tiêu dùng cá nhân không cần tài sản thế chấp đảm bảo từ ngân hàng VPBank.
Chương trình cho vay tín chấp tại VPBank dành cho những khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng như cầu nguồn vốn cho kinh doanh, vay mua nhà, mua xe hay chuẩn bị cho những dự định to lớn ở tương lai…
Bây giờ Quý khách sẽ không phải lo lắng suy nghĩ về tài chính tiêu dùng nữa, khi dịch vụ vay tín chấp lãi suất thấp của VPBank có thể giải quyết mọi mong muốn của khách hàng bằng các chương trình đa dạng của mình, như vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ,….
Hơn thế nữa, các chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân của VPBank sẽ đến tận nơi để tư vấn tận tình, hướng dẫn từng bước để khách hàng làm thủ tục vay vốn một các nhanh nhất.
Khách hàng có thể tham khảo điều kiện cho vay tín chấp theo lương của VPBank:
– KH là người Việt Nam
– Sổ hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại địa bàn kinh doanh của VPBank
– Thời gian công tác tối thiểu:
Dưới 25 tuổi 3 tháng chính thức tại đơn vị hiện tại và 1 năm kinh nghiệm làm việc (không yêu cầu phải ở đơn vị hiện tại)
Từ 25 tuổi trở lên: 3 tháng chính thức tại đơn vị hiện tại
– Độ tuổi từ 22 đến 55 ( đối với nữ) và đến 60 ( đối với nam).
– Thu nhập sau thuế từ 3 triệu đồng/ tháng

Để

Add a Comment