Lương 10 triệu thì vay tiền có liên quan vốn điều lệ công ty không?

Nội dung câu hỏi:

Hiện tôi là đang là nhân viên thủ kho tại Đồng Nai, lương hàng tháng được chuyển khoản qua ngân hàng Vietcombank là 10 triệu đồng. Công ty tôi làm chỉ mới thành lập được 1 năm.  Vậy tôi có thể tham gia vay tín chấp được hay không?  Tôi muốn vay tại Prudential thì điều kiện như thế nào?

Người gửi: Nguyễn Thành Dương

vay-tin-chap-nhanh

Chuyên gia trả lời:

Xin chào đến với dịch vụ quangcaovip.net_Kênh tư vấn tài chính hân hạnh phục vụ quý khách. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn khoản vay tín chấp tiêu dùng như sau:

Trường hợp công ty anh chỉ mới thành lập được 1 năm thì  phía bên ngân hàng chưa thể hỗ trợ cho anh được. Vì quy định công ty phải thành lập trên 3 năm (điều kiện VĐL > 5 tỷ) ; nếu trên 5 năm (không quan tâm về VĐL).

Nếu bạn muốn vay tín chấp Prudential bạn phải đảm bảo các điều kiện sau:

  • Tuổi từ 21 – 55 (với Nữ) và 58 (với Nam)
  • Thu nhập tối thiểu là 4 triệu VND trở lên (và 3.5 triệu đối với KH thuộc danh sách ưu tiên.)
  • Đối với Công ty TNHH, TNHH MTV, DNTN của Việt Nam thì yêu cầu phải thành lập ≥ 3 năm và vốn điều lệ ≥ 5 tỷ. Đối với Công ty  nhà nước, cổ phần hay 100% vốn đầu tư nước ngoài, công ty liên doanh có thể được chấp nhận thời gian thành lập từ 6 tháng trở lên nhưng VĐL cũng từ 9 tỷ trở lên.
  • Thời gian KH làm việc tại công ty hiện tại phải từ 3 tháng trở lên.

KH >= 25 tuồi: từ 03 tháng trở lên (tính cả thời gian thử việc)

           KH <25 tuổi: từ 01 năm trở lên.

  • Có hộ khẩu, sổ/thẻ tạm trú KT3 tại các khu vực quy định của Prudential.

Vậy bạn có thể tham khảo các khoản vay tín chấp nhanh khác của Prudential cũng như các tổ chức khác để chọn cho mình gói vay đảm bảo nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ!

Thân chào!

Add a Comment