Hộ khẩu Quảng Trị có thể vay tín chấp Frudential

Câu hỏi: Tôi có hộ khẩu Quảng Trị nhưng hiện đang công tác tại Đà Nẵng, lương 4,5 triệu/tháng. Tôi đang cần một khoản tiền để tiêu dùng, liệu tôi có thể vay tín chấp tại Prudential?

ho-khau-quang-tri-co-the-vay-tin-chap

Trả lời:

Chào bạn, bạn đang cần vay tín chấp tiêu dùng, lương của bạn là 4,5 triệu/tháng, với mức lương này bạn đã có thể vay tín chấp Prudential, Prudential được coi là một trong những tổ chức tài chính cho vay tín chấp nhanh nhất, với thời gian giải ngân những khoản tiền lớn chỉ tầm 2 ngày.

Prudential hỗ trợ khách hàng có hộ khẩu hoặc KT3 ở các khu vực sau: Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Tam Kỳ, Đà Nẵng, Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, như vậy nếu bạn có KT3 tại Đà Nẵng là bạn đã có thể vay vốn tín chấp nhanh tại Prudential, để được hỗ trợ vay vốn bạn còn phải đáp ứng những điều kiện sau:

– Nằm trong độ tuổi lao động

– Có hộ khẩu hoặc KT3 tại các điểm nêu trên

– Thời gian làm việc ở công ty tối thiểu 3 tháng (khách hàng trên 25 tuổi) và 1 năm (với khách hàng dưới 25 tuổi) nếu không bạn phải có giấy xác nhận công tác của cơ quan, công ty.

– Mức lương tối thiểu 4 triệu/tháng ( với công ty nằm trong nhóm A thì 3,5 triệu/tháng)

– Các thủ tục khác: CMND, Bằng lái xe ( hoặc thẻ nhân viên, hoặc bằng đại học), Hóa đơn điện tháng gần nhất ( Hoặc hóa đơn nước, hóa đơn truyền hình cáp,…)

Xét các điều kiện trên đây, nếu bạn có KT 3 tại Đà Nẵng bạn có thể tham gia vay tín chấp Prudential, để biết them chi tiết bạn có thể tham khảo tại đây để tìm hiểu them về các gói tín dụng mà Prudential cung cấp, đồng thời được hỗ trợ để vay vốn một cách nhanh nhất.

Chúc bạn sớm có được khoản vay theo ý muốn, xin cảm ơn!

Add a Comment