Giải đáp những thắc mắc khi khách hàng tham gia vay tín chấp tại ACB

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng ngày càng cao của người dân, rất nhiều các ngân hàng hay công ty tín dụng mọc lên với điều kiện dễ dàng, thủ tục nhanh chóng và lãi suất cạnh tranh. Thông qua mục câu hỏi mà khách hàng gửi về, nhóm chúng tôi đã lọc ra những câu hỏi có liên quan đến vay tín chấp tại ngân hàng ACB để giúp khách hàng tham khảo khi quyết định vay vốn tại ngân hàng này.

vay-tin-chap-tieu-dung-acb

Câu hỏi: Tôi muốn biết ACB có những hình thức cho vay tín chấp nào? (Anh Mạnh Tuấn, TP.HCM).

Trả lời: Chào anh. Anh có thể được cấp tín dụng tín chấp tại ACB theo những hình thức sau: cho vay hỗ trợ tiêu dùng dành cho nhân viên công ty với số tiền vay gấp 12 lần thu nhập (tối đa lên tới 500 triệu đồng), thấu chi tài khoản thanh toán lương dành cho nhân viên công ty với số tiền cấp hạn mức lên đến 100 triệu dồng, thẻ tín dụng cá nhân với nhiều ưu đãi dành cho chủ thẻ.

Câu hỏi: Chào quangcaovip.net. Tôi muốn vay tín chấp tiêu dùng tại ACB nhưng tôi không có hợp đồng lao động chính thức thì tôi có thể vay được không?

Trả lời: Chào bạn. Nếu bạn muốn vay vốn tại ACB thì yêu cầu bắt buộc là phải có hợp đồng lao động chính thức. ACB chưa thể xem xét cho vay tín chấp đối với khách hàng đang làm việc tại các công ty nhưng chưa được ký hợp đồng lao động chính thức hoặc mới được ký hợp đồng dưới hình thức tạm thời, hợp tác, thời vụ….vì các hợp đồng này không thể hiện được tính ổn định cao trong công việc của khách hàng.

Câu hỏi: Cho tôi hỏi, công ty tôi không trả lương cho nhân viên qua tài khoản ngân hàng, vậy tôi có thể vay hỗ trợ tiêu dùng tín chấp  dành cho nhân viên công ty tại ACB không?

Trả lời: Chào bạn. ACB cho vay chấp nhận nguồn thu nhập từ lương không trả qua ngân hàng. Hiện tại, đối với sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp dành cho nhân viên công ty thì ACB không quy định công ty phải trả lương cho nhân viên qua ngân hàng. Do đó bạn vẫn có thể nộp hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp tại ACB nhé!

Câu hỏi: Chị Sen ở Củ Chi hỏi : “ Tôi muốn biết vì sao lãi suất lại không tính theo dư nợ giảm dần trên số vốn đã trả?”

Trả lời : Chào chị, với câu hỏi của chị chúng tôi xin được trả lời như sau. Cách thức lãi theo dư nợ giảm dần trên số tiền vốn đã trả thường được niêm yết thay đổi định kỳ, tùy theo biến động của lãi suất trên thị trường tài chính nên không phù hợp với những đối tượng là cán bộ công nhân viên nhà nước có thu nhập ổn định từ lương vay trung dài hạn. Cách áp dụng lãi suất cố định theo tổng nợ phải trả sẽ thuận tiện hơn cho khách hàng trong khoản thanh toán nợ vay hàng tháng với số tiền trả nợ cố định trong suốt thời gian vay và tránh được những rủi ro không đáng có từ biến động tăng lãi suất trên thì trường tài chính.

 

Add a Comment