Ngân hàng có điều kiện cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất.

Cả xã hội vào guồng quay phát triển, các ngân hàng cũng chạy đua nhau, cạnh tranh để thu hút khách hàng. Vì thế nên việc tìm ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp hiện nay là không quá khó. Đây là hình thức vay tiền tuyệt vời cho những người đang muốn có tiền để thực hiện dự định, ước mơ mà chưa biết tìm nguồn vốn ở đâu.

ngan-hang-cho-vay-tin-chap-01

Tận hưởng nhiều niềm vui từ vay vốn ngân hàng.

Tại sao vay tín chấp lại phổ biến?

Vì mỗi ngân hàng sẽ có mức lãi suất và những yêu cầu nhất định với người vay nên việc tìm hiểu kĩ và chọn lựa nơi vay vốn là quan trọng vô cùng. Vay tín chấp là hình thức vay vốn cho phép người tiêu dùng có thể vay vốn với bất cứ mục đích gì dù là xây nhà, mua xe hay lấy chồng, lấy vợ, lập nghiệp…mà không cần thế chấp bất cứ tài sản hay loại giấy tờ gì.Đó là lí do tại sao hình thức ngân hàng cho vay tín chấp mới suất hiện trong hai năm gần đây nhưng lại phổ biến đến vậy.

Hơn thế hồ sơ vay vốn của thủ tục này cũng không quá phức tạp. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ nhân thân cơ bản như bản sao CMND, bản sao sổ hộ khẩu. Nếu bạn vay theo hình thức lương thì phải có bảng thống kê tiền lương của bạn trong 3 tháng gần đây. Nếu vay theo thẻ bảo hiểm thì phải có bảo hiểm từ bất kì công ty bảo hiểm nào. Hoặc nếu vay theo hóa đơn tiền điện thì phải có hóa đơn hoặc biên lai thu tiền điện trong 3 tháng trở lại đây và phải có giá trị lớn hơn 300.000 VNĐ… Để phục vụ cho các nhu cầu, sẽ có rất nhiều hình thức vay tín chấp tiêu dùng bạn có thể chọn lựa.

ngan-hang-cho-vay-tin-chap

Nhiều gia đình chọn lựa vay vốn tiêu dùng với các mụch đích khác nhau

 Một số ngân hàng cho vay tín chấp uy tín.

Chọn lựa ngân hàng rất quan trọng bởi tùy từng ngân hàng sẽ có mức lãi suất khác nhau, có những điều kiện thời hạn vay và quan trọng nhất là giới hạn số tiền bạn có thể vay. Một số ngân hàng nổi tiếng hàng đầu có uy tín hiện nay mà bạn có thể tìm đến đó là ACB, BIDV,Techcombank, Vietinbank, Vpbank, Vietcombank… Trong đó với lãi suất chỉ từ 6,99%,vay tín chấp tiêu dùng ở Vpbank đang là giải pháp tin cậy của nhiều gia đình.

Ngoài chọn lựa ngân hàng cho vay tín chấp, bạn có thể tìm đến công ty tài chính tư nhân đêr thực hiện vay vốn, hoặc để nhận các gói hỗ trợ vay vốn hoặc làm hồ sơ hay thì bạn có thể tin tưởng các website uy tín.

Add a Comment