Ngân hàng rầm rộ tuyển chuyên viên Marketing

Năm 2013 bùng nổ thị trường vay tín chấp tiêu dùng cho cá nhân làm công – hưởng lương. Khác với các nghành khác thị trường cho vay tín chấp khá nóng hổi, nhu cầu tiêu dùng hiện nay rất lớn. Tìm hiểu thị trường cho vay tín chấp tphcm lên đến vài trăm hồ sơ trong một ngày, các chuyên viên ngân hàng phải làm việc liên tục để đáp ứng kịp thời nhu cầu của người đi vay.

Vay tín chấp dễ dàng làm thủ tục

Với thủ tục cho vay tiền tín chấp tiêu dùng như hiện nay của các ngân hàng đưa ra thì đa số cá nhân đều được vay. Tiêu biểu nhất là ngân hàng VP Bank với lãi xuất ưu đãi, điều kiện vay đầu vào dễ dàng nhất.
Ngoài ra cũng có tổ chức tín dụng khác cũng dễ dàng trong đó tổ chức tài chính Prudential được khá nhiều công ty đón nhận nhưng thủ tục đầu vào khá khó khăn và những công ty nhỏ, tầm trung thì nhân viên ở đấy khó đủ điều kiện vay.

vay tin chap

Tuyển dụng chuyên viên rất khó khăn

Đa phần các nhân viên tư vấn khi mới bước vào thì chỉ ở mức độ cộng tác viên và thời gian đầu nếu nhân viên không làm việc hiệu quả sẽ rất tốn thời gian. Đa phần chuyên viên Marketing ngân hàng khi phát triển thị trường đều áp dụng chính sách phát tờ rơi tràn lan. Nhưng đây là chiến lược “kém hiệu quả nhất”. Một chuyên viên marketing làm thủ tục cho vay tín chấp hcm ở VP Bank tâm sự: “Đội chúng tôi đã đi rải tờ rơi trắng sài gòn nhưng hiệu quả đem lại cực kỳ tồi tệ”.
Đa phần hiện nay các hồ sơ vay tín chấp hơi khó kiếm tìm và để đáp ứng được hồ sơ từ lúc mới nộp hồ sơ cho đến lúc giải ngân thì tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Nhưng bù lại nhu cầu hiện nay là rất lớn. Thu nhập nhiều bạn cố gắng nổ lực có thể lên đến 10 triệu/ tháng.

Add a Comment