Thuê xe qua internet cũng cần có kiến thức

Sẽ có những lúc bạn đi công tác xa hoặc đi du lịch. Bạn có thể nhờ người quen để đặt tất cả các dịch vụ. Nhưng bạn có thể tự mình đặt tất cả dịch vụ mà bạn cần qua công cụ tìm kiếm google. Vậy làm sao để bạn tìm đặt dịch vụ nhanh chóng nhất. Và làm sao để tránh đặt xe “giỏm”.

Thủ thuật tìm kiếm

Thời đại công nghệ thông tin thống trị, bạn sẽ tìm được tất cả dịch vụ của mình chỉ cần qua mạng. Các công cụ chủ yếu như Google, raovat, Facebook là nơi bạn sẽ thấy rất nhiều quảng cáo.

Đừng tin những lời mời chào giá rẻ

Đối với dịch vụ cho thuê xe. Nếu bạn tin vào những lời mời chào giá rẻ thì bạn đã sai lầm vì dịch vụ xe có nhiều vấn đề mà bạn phải quan tâm như Km vượt, xe tiêu hao nhiên liệu nhiều không, đời xe, …
Giá thuê xe giao động từ 500 đến 800 ngàn/ ngày xe. Nếu thuê xe giá rẻ 500 ngàn/ ngày mà dịch vụ xe ràng buộc bạn về Km, đời xe cũ thì bạn sẽ tốn một khoảng tiền mà khi đi xe rồi bạn mới nhận ra như đi xe rất tốn xăng, nếu bạn đi vượt quá số Km thì phải tính thêm chi phí. Những chi phí đó khá cao. Một xe tốt đi 100 km trung bình từ 6 lít đến 7 lít nhưng nếu thuê xe giá rẻ thì chi phí đó có thể tăng lên từ 10 đến 14 lít xăng. Hơn nữa xe cũ thường hay bị bệnh “ốm vặt” như vậy sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn. Số Km vượt là điều ám ảnh nhất đối với khách hàng thuê xe. Vì khi đi trên đường thì mình sẽ ít chú ý đến số Km, nếu bạn vượt km thì sẽ rất tốn chi phí với những khoảng đó. Bạn nên chọn dịch vụ xe đời mới để an toàn khi đi xe.

can than thue xe tu lai gia re

Thuê xe du lịch cỡ lớn những điều cần quan tâm

Nếu chưa có kinh nghiệm đặt xe đi tour thì những điều sau đây bạn cũng nên quan tâm.
– Thương lượng giá : Không thương lượng theo lịch trình đề ra sẵn mà nên đặt dịch vụ tổng quan. Ví dụ bạn thuê xe Đà Nẵng đi sơn trà, linh ứng, bãi bụt, chợ hàn … nếu đi cả ngày bạn không nên nói nhà xe là sẽ đi những nơi đâu mà tốt nhất bạn nên thuê xe đi cả ngày và thương lượng giá cả. Dù có đắt 1 chút nhưng lúc đấy bạn sẽ tự do về thời gian. Nếu bạn thuê xe sẵn theo lịch trình đề ra thì khi bạn vượt tuyến sẽ bị tính thêm chi phí là điều không tránh khỏi và bạn sẽ không thể kiểm soát được chi phí.

– Nên có hướng dẫn viên: Nếu tour bạn đi mà không có hướng dẫn viên thì thật đáng tiếc vì thiếu “thổ địa” nằm vùng bạn sẽ không biết được tất cả những điểm đến thú vị và những món ăn ngon.

Quangcaovip.net

Add a Comment