Tinh chất dầu dừa công dụng làm đẹp và trị bệnh

Từ xưa đến nay công dụng tuyệt vời của tinh chất dầu dừa được phái đẹp quan tâm rất nhiều bởi những công dụng tuyệt vời nó mang lại trong việc làm đẹp.

Tuy là dầu dừa nguyên chất có công dụng đặc biệt nhưng phải biết sữ dụng đúng cách mới phát huy hết những công dụng tuyệt vời của nó.

tinh chất dầu dừa | dầu dừa nguyên chất

Dầu dừa chăm sóc cho tóc hư tổn nặng

Với công dụng tuyệt vời của dầu dừa sẽ giúp rất nhiều cho những đầu tóc khô và hư tổn nặng bởi trong dầu dừa nguyên chất có Axit béo giúp làm mềm tóc và tránh bị xơ rối và chẻ ngọn.
Cách sử dụng dầu dừa chăm sóc tóc vô cùng đơn giản chỉ cần lấy 1 ít dầu dừa nguyên chất trong lòng bàn tay xoa đều và vuốt lên mái tóc hư tổn từ chân đến ngọn. Đối với các đầu tóc mỏng cần tránh tiếp xúc với chân tóc từ 3 – 5 cm. Sử dụng thường xuyên tinh chất dầu dừa một thời gian sẽ có được một đầu tóc như mong muốn.

Dầu dừa giúp làm trắng và tránh sâu răng.

Ngoài khả năng cải tạo tóc dầu dừa còn có khả năng bảo vệ và làm trắng răng vì trong dầu dừa có chất có thể tiêu diệt được những con vi khuẩn có khả năng phá hủy men răng của con người. Dùng dầu dừa 2 lần một ngày sau một thời gian bạn sẽ thấy sự hiệu quả dầu dừa nguyên chất mang lại cho hàm răng của bạn. Có câu ” răng sáng dáng xinh nhờ tinh chất dầu dừa “. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng dầu dừa nguyên chất thay cho kem đánh răng hàng ngày bằng cách cho thêm bột nở, kem đánh răng được làm bằng dầu dừa rất tốt cho những hàm răng nhạy cảm và bị dị ứng bởi những lọ kem thông thường.

Sử dụng dầu dừa tẩy trang hiệu quả cao.

Tinh chất dầu dừa được sữ dụng cho việc tẩy trang rất hiệu quả bởi vì không có tính độc hại mà những loại hóa chất tẩy trang khác, nhưng hiệu quả đặc biệt vì người sử dụng dầu dừa nguyên chất để tẩy trang có thể làm một cách tự nhiên không phải lo lắng khi vô tình đụng vào vùng mắt. Sử dụng tinh chất dầu dừa cho mỗi lần hóa trang chỉ với 2 đến 3 giọt cho mỗi lần sữ dụng.

Có ích cho việc dưỡng môi và trị mụn

Dầu dừa còn có một công dụng hết sức đặc biệt là có thể giúp cho đôi môi mềm mại vào những lúc trời có gió và thời tiết không được hanh mát, tạm biệt những đôi môi nứt nẻ bằng cách thoa một ít dầu dừa nguyên chất lên môi trước khi ngủ và sau một giấc ngủ bạn sẽ có một đôi môi căng mọng và mềm mại.

Ngoài những công dụng tuyệt vời trên dầu dừa còn có thể trị tàn nhang và mụn rất tốt nên được phái nữ sử dụng rất nhiều, vì những công dụng tuyệt vời mà tinh chất dầu dừa mang lại.

Xem thêm : Công dụng đặc biệt của dầu dừa

Add a Comment