Nên tìm mua ở đâu tinh chất dầu dừa nguyên chất nhất

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều công ty sản xuất tinh chất dầu dừa với đảm bảo là hàng xịn 100% là nguyên chất, nhưng xét về các yếu tố với giá bán 1 chai dầu dừa nguyên chất chỉ 70 – 80 ngàn / 100ml trong khi nếu sản xuất đúng quy trình thì giá sản xuất sẽ cao hơn rất nhiều chứ đừng nói chi đến giá bán dầu dừa khi ra đến thị trường. Vậy dầu dừa nguyên chất nên tìm mua ở đâu là hợp lý và đảm bảo an toàn nhất ?

tinh chất dầu dừa nguyên chất

1. Tìm hiểu kỹ tinh chất dầu dừa có phải là thật.

Lệ Ninh chủ của một xưởng sản xuất dầu dừa tại Đà Nẵng đã bỏ ra một thời gian khá dài để đi tìm hiểu thị trường bán dầu dừa quanh khu vực thành phố cho hay. ” Với một quảng thời gian tôi tìm kiếm đến những điểm bán tinh chất dầu dừa giá rẻ để tìm hiểu, tại đây họ cho biết tinh chất dầu dừa của họ luôn được sản xuất theo một quy trình đặc biệt không có sử dụng chất bảo quản hay chất phụ gia nào, hoàn toàn là sản xuất một cách an toàn nhất… nhưng khi Ninh đề cập đến quá trình sản xuất và sự tốn kém để tạo lên được một chai dầu dừa nguyên chất đảm bảo thì họ đều từ chối trả lời “.

Tinh chất dầu dừa tại sao lại có giá rẻ như vậy ?

Với một giá thành 70 – 80 ngàn /100ml được bán tràn lan trên thị trường thì dầu dừa đó đã không còn nguyên chắc bởi vì nó khác xa với giá thành sản xuất thực tế trên mỗi chai dầu dừa, nên khẳng định duy nhất của những chai dầu dừa giá rẻ kia là đã qua xữ lý bằng cách pha loãng hòng chiếm được giá bán ưu thế trên thị trường.
Nhưng người sữ dụng đâu phải ai cũng biết cách để phân biệt dầu dừa “chất lượng tốt” với dầu dừa “kém chất lượng” nên số người mua trúng “hàng giả” chất lượng không đảm bảo là rất cao.

Mua dầu dừa là đảm bảo an toàn và đúng chất lượng nhất ?

Câu trả lời đơn giản là Dầu dừa Lệ Ninh, với một xưởng sản xuất tinh chất dầu dừa nằm ở số 568 Nguyễn Hửu Thọ – TP Đà Nẵng là công ty chuyên sản xuất và cung cấp dầu dừa đã được cấp giấy phép sản xuất và là thương hiệu dầu dừa nguyên chất tự nhiên đặc biệt không có hóa chất và rất tốt cho sức khỏe. Với một dây chuyền sản xuất công nghệ cao và những trái dừa thơm ngon đảm bảo chất lượng được lựa chọn rất kỹ nên khi mua dầu dừa và sữ dụng của Lệ Ninh sẽ là một bí quyết và là một sự lựa chọn sáng suốt nhất để duy trì và tăng cường vẻ đẹp tự nhiên của bạn.

Dầu dừa Lệ Ninh có phải là đắt không ?

Lệ Ninh cam kết là chỉ sản xuất và bán dầu dừa nguyên chất 100% không pha tạp chất, phụ gia, chất bảo quản… chứ không dám đảm bảo là cơ sở sản xuất tinh chất dầu dừa rẻ nhất vì trên thị trường hiện nay đã xuất hiện một số bạn bán dầu dừa với giá 70- 80 chục ngàn/ 100ml dầu dừa, nhưng không biết chất lượng của các cơ sở đó ra sao nên Ninh không dám đảm bảo là dầu dừa nguyên chất tự nhiên có giá bán rẻ nhất nhưng chắc chắn một điều là Ninh chỉ sản xuất và bán đúng giá, đúng chất lượng.

 

Tham khảo thêm các bài viết cùng chủ đề :

Công dụng đặc biệt của dầu dừa

Tinh chất dầu dừa công dụng làm đẹp và trị bệnh

Tinh chất dầu dừa Lệ Ninh

Add a Comment