Mua trà Ô Long ở đâu?

Trà Ô Long có nguồn gốc từ Đài Loan và hiện nay đã được trồng phổ biến ở một số nước Đông Nam Á. Điều kiện phát triển lý tưởng là những vùng núi và cao nguyên có khí hậu cận nhiệt đới tạo điều kiện ẩm ướt mát mẻ để trà Ô Long phát triển mạnh.

Tại Việt Nam, trà Ô Long chủ yếu được trồng ở tỉnh Lâm Đồng vì đây là khu vực hội đủ các điều kiện tốt nhất như đất đỏ badan màu mỡ, khí hậu ôn hòa mát mẻ, lượng mưa hằng năm lớn nhất cả nước.

mua trà Ô long

WEBSITE CUNG CẤP TRÀ Ô LONG : http://www.huongtraviet.com/

Tại Lâm Đồng, hiện nay có nhiều công ty kinh doanh sản xuất trà Ô Long với diện tích canh tác lên đến ngàn ha. Hầu hết các công ty này đều đã có phân phối rộng khắp cả nước với chủng loại khá đa dạng. Tuy nhiên, để quyết định mua trà Ô Long ở đâu, các bạn cần kiểm tra kỹ nguồn gốc xuất xứ, nên chọn mua của những công ty có cơ sở sản xuất để mua được giá tốt, và đặt biệt là quy trình sản xuất phải đạt chuẩn VietGap.

Hiện nay, hầu hết các siêu thị như BigC, Co-op Mark đều đã có phân phối trà Ô Long cho các thương hiệu lớn.Ngoài ra, các bạn cũng có thể mua trà Ô Long ở tại các showroom của các nhà sản xuất để có thể nhận được mức giá ưu đãi và được phục vụ tốt hơn.

Nguồn: http://www.huongtraviet.com/mua-tra-o-long-o-dau.html

Add a Comment