Vay tín chấp mua ô tô, gay gắt nhưng dễ vay

Với kinh tế khó khăn ở thời điểm hiện nay việc những người có mức thu nhập trung bình ở Việt Nam có đủ số tiền để “tậu” một chiếc ô tô thực ra không có nhiều, những chiếc ô tô có được nhờ những đồng vốn vay tín chấp ngân hàng, hay là vay mượn tiền để sắm xe rồi cầm cố xe lại cho nhà băng ở Việt Nam là khá nhiều.

Những chương trình cho vay tín chấp lãi suất hấp dẫn ngân hàng đưa ra

Những ngân hàng cho vay tín chấp hiện nay thường tung ra “Chương trình cho vay tiền tín chấp với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản” đối với các cá nhân hay doanh nghiệp và mục đích là tiêu dùng sắm sửa như mua oto, sửa nhà… đang là một hình thức mới được những ông lớn trong nghành tài chính sử dụng để thu hút khách hàng.

vay tín chấp mua ô tô

Khoản vay tín chấp mua ô tô khá dễ dàng

Mặt trái của những khoản vay dễ dàng

Với khẩu hiệu cho vay tín chấp dễ dàng các ngân hàng hầu như nhận được rất nhiều hồ sơ vay vốn của những cá nhân, tổ chức… Nhưng để nhận được khoản vay tín chấp tiêu dùng của các ngân hàng không phải là điều dễ dàng như những khẩu hiệu quảng cáo được các ngân hàng sử dụng. Bởi vấn nạn nợ xấu luôn là nổi “ám ảnh” của các ngân hàng và mặc dù với quảng cáo cho vay tín chấp dễ dàng nhưng họ vẫn rất “dè chừng” trong việc cho vay. Hầu hết những khoản vay tiền ngân hàng nhận được phải trải qua khá nhiều công đoạn, suy xét, kiểm tra khá “gay gắt” trước khi “đồng tiền” được về với người vay vốn.

Vay mua ôtô tín chấp được ưu đãi hơn khoản vay khác

Vay tiền tín chấp ngân hàng mua ô tô cũng được các ngân hàng ưu đãi hơn bởi những khách hàng có điều kiện để mua ô tô thì thu nhập của họ phải ổn định mới dám “tung tiền” để mua “xế hộp” nên những hồ sơ vay tín chấp mua ô tô thường cũng được ưu đãi hơn những khoản vay tiêu dùng sửa nhà, mua nhà… bởi khả năng trả nợ so ra vẫn khả quan hơn những khoản vay chi tiêu khác. Mặc dù cũng là một phương thức vay tiền nhưng các ngân hàng vẫn chú trọng khá nhiều đến phương án trả nợ của những cá nhân, cá thể… Đây cũng là quy luật được các ngân hàng thường xuyên sử dụng bởi e sợ những khoản nợ xấu có thể xảy đến với mình.

Add a Comment