icon_item_yellow

Ngân hàng cho vay tiền không thế chấp

Ngân hàng VP Bank mở rộng chương trình cho vay không thế chấp được áp dụng trên toàn quốc với thủ tục cho vay tiền không thế chấp dễ dàng và dành cho những người đi làm có thu nhập ổn định, hộ kinh doanh, công ty kinh doanh. Khoản tiền vay lên đến 200 triệu( Áp dụng cho doanh nghiệp), 100 triệu (áp dụng cho cá nhân làm hưởng lương). Các tỉnh hổ trợ Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu …

TƯ VẤN VIÊN VP BANK

Khu vực Đà Nẵng
Miss Phương : 0903 506 977
Chị Loan 0905 025 274

Khu vực Hà Nội
Chị Hà 0932 53 83 53 – Chị Thủy 0947 248 655
Anh Đức 0964 12 88 22

Khu vực Hồ Chí Minh, Bình Dương
Chị Hằng 0916 831 739
Anh Tài 0935 70 39 29  – Chị Huế 0963 767 138

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN VAY TÍN CHẤP TẠI : http://vaynhanh24h.com/dang-ky-vay.html

Vay không thế chấp
Vay không thế chấp

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN KHÔNG THẾ CHẤP Ở VP BANK

TH 1: Vay tiền không thế chấp bằng bảng lương

Cá nhân làm việc tại công ty trên 6 tháng và mức lương >=3 triệu sẽ đủ điều kiện vay tiền.
Thủ tục yêu cầu : CMND, Hộ khẩu 16 trang, sổ tạm trú ( nếu có ), bảng lương, Hợp đồng lao động.
Trường hợp không có hoặc mất bảng lương, hợp đồng lao động thì phải cần đơn xác nhận công tác, đơn xác nhận lương của đơn vị theo mẫu ngân hàng.

TH 2: Vay tiền không cần thế chấp bằng sổ bảo hiểm nhân thọ

Cá nhân đã đi làm nhưng không chứng minh được thu nhập thì có thể lấy sổ bảo hiểm nhân thọ để làm thủ tục vay tiền không thế chấp và mức vay được lên đến gần 10 lần số tiền đóng phí hàng năm.
Yêu cầu : CMND, hộ khẩu 16 trang, tạm trú ( nếu có ), Sổ bảo hiểm phô tô, Phiếu đóng phí 6 tháng gần nhất ( lưu ý nếu trường hợp cá nhân đóng phí chưa đến thời điểm vay thì phải đóng phí rồi mới tiến hành làm thủ tục vay tiền).

TH3: Vay tiền nhanh nóng theo hộ kinh doanh cả thể

Đây là trường hợp đặc biệt VP BANK đang triển khai chỉ áp dụng ở khu vực TP.HCM. Số tiền vay tối đa 30 triệu áp dụng cho cá nhân kinh doanh ở Chợ, mở cửa hàng nhỏ, lẻ có giấy phép kinh doanh và giấy nộp thuế …

TH 4 : Vay tiền nhanh không cần thế chấp qua báo cáo tài chính doanh nghiệp

– Mức vay tối đa 200 triệu.- Doanh nghiệp thành lâp 2 năm trở lên
– Doanh nghiệp phải có doanh thu 2 năm gần nhất.
– Thu nhập doanh nghiệp trong 3 tháng gần nhất tối thiểu 9 tr/ quý và 3 tr /Tháng
– doanh nghiệp phải có điện thoại bàn
Lưu ý : phải là lợi nhuận sau thuế.
Lợi nhuận sau thuế = thu nhập trước thuế – thuế thu nhập
– Số lần vay : 6 lần thu nhập
Thủ tục yêu cầu:
Giấy phép kinh doanh/ hoặc giấy khai báo mã số thuế
– Tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp tính quý gần nhất( ko có lấy giấy thuế thu nhập giá trị gia tăng ) nếu doanh nghiệp khai theo tháng thì 3 tháng gần nhất
– 2 tờ giấy báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp 2 năm gần nhất.

TH 5: Vay tiền không thế chấp theo hình thức dùng hợp đồng tín chấp cũ

Nếu cá nhân đã vay ở tổ chức tín dụng khác thì đồng nghĩa bạn đã có điều kiện vay hợp lệ. VP Bank sẽ căn cứ trên hợp đồng tín dụng cũ bạn đã vay rồi và tiến hành làm thủ tục vay cho bạn.
Lưu ý: Hợp đồng tín dụng cũ phải hiệu lực trên 6 tháng đến thời điểm hiện hành và không có nợ xấu, nợ cần lưu ý …

Tham khảo thêm : vay tiền tại Đà Nẵng

Tham khảo thêm : vay tiền tại Hà Nội

Tham khảo thêm : vay tiền tại TPHCM

CÁC TỈNH ĐƯỢC VP BANK HỔ TRỢ CHƯƠNG TRÌNH CHO VAY TIỀN KHÔNG CẦN THẾ CHẤP
Vay không thế chấp tại Đà Nẵng gồm : Cẩm Lệ, Hải Châu, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê ( hiện hay chưa hổ trợ khu vực Hòa Vang)
Vay tiền không thế chấp tại Hồ Chí Minh áp dụng các tỉnh: Gò Vấp, Hóc Môn, Nhà Bè, Phú Nhuận, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Củ Chi bao gồm (Thị Trấn Củ Chi,Xã Tân An Hội,Xã Phước Thạnh,Xã Phước Hiệp,Xã Tân Thông Hội,Xã Tân Phú Trung, Xã Trung An, Tân Thuận Đông).

Vay tiền không cần thế chấp tài sản áp dụng các tỉnh Hà Nội gồm : Ba Đình, Ba Vì, Cầu Giấy, Đan Phượng, Đông Anh, Đống Đa, Gia Lâm, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Mê Linh, Phúc Thọ, Sóc Sơn, Sơn Tây, Tây Hồ, Thanh Xuân, Thường Tín, Từ Liêm.

CÁC ĐỐI TƯỢNG HỔ TRỢ VAY TIỀN NÓNG KHÔNG CẦN THẾ CHẤP
– Đối tượng làm công hưởng lương trên 3 triệu ( Công nhân, công chức … )
– Đối tượng kinh doanh nhỏ lẻ có giấy phép kinh doanh ( vay tối đa 30 triệu )
– Đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ ( vay tối đa 200 triệu)
– Đối tượng đã được vay không thế chấp lần đầu.

36 thoughts on “Ngân hàng cho vay tiền không thế chấp”

 1. toi la nguoi quang ninh co ho khau o quang ninh, nhung hien tai dang lam tai cty o hcm, cty toi dang lam dc 5 thang tra luong tien mat. ma cty thanh lap tu nam 4/2013 vay vay tin chap ngan hang vpbank dc k?

 2. toi o da lat. toi muon vay ma ko dc. toi la bo doi co giay xuat ngu nhug lai muon dau tu lam an. ko co j thue chap vay toi co vay dc ko?

 3. em muon vay 1 khoan tien thi thu tuc lam nhu the nao vay chi? chi can chung minh bang luong thoi co duoc ko chi?

 4. tôi làm ở công ty tư nhân nên k có bảng lương và hợp đồng lao động! giờ tôi muốn vay thì làm thế nào? t đã làm được 8 tháng hộ khẩu nam định liệu có vay được không??

 5. Công an có hộ khẩu lương khoảng 10t đang công tác muốn vay 30t trong vòng 24 tháng có đc ko thủ tục thế nào

 6. em la le e o dien bien e dang lam giao vien thu nhap cua e la 6.5trieu /thang e muon vay tien de kinh doanh them lieu co dc ko ak

 7. Tôi đang làm công ty được hơn một năm. Giờ muốn vay 30 triệu có được không. Hộ khẩu ở đồng nai nhưg đag làm việc tại bình dương.0963930819

 8. em la nhan vien tai mot cong ty o nha trang da lam viec duoc gan 2 nam,co hop dong lao dong. em da tung vay von tieu dung tai ngan hang VBbank mot lan.vua tra het cach day khong lau. vay bay gio e muon vay nua thu tuc co rum ra nhu truoc khong chi

 9. tôi đc 19t đã làm việc tẠI CÔNG TY hơn 6th sắp tới hợp đồng hết hạn. tháng 12 mới kí tiếp nhưng cần vay tiền nóng vậy có đc ko ạ?

 10. Tôi là chủ cơ sở quảng cáo, Hiện tại cơ sở của tôi đã hoạt động 18 tháng, tôi muốn nâng cấp cơ sở của mình và muốn vay tiền theo hộ kinh doanh cá thể thì phải làm thủ tục gì. Tôi ở bà rịa vũng tàu, sđt của tôi là: 0919715279, rất mong được sự giúp đỡ của ngân hàng.

 11. minh lam cty dich vu bao ve,lam quan ly,thu nhap 10tr/thang;minh co trung tam boi duong van hoa thu nhap 01 thang khoang 14-15 trieu, co tam tru dai han,minh co the vay duoc 30 trieu thoi han 01 nam khong?

 12. Tôi muốn vay tiền để mua xe. Khoảng 30 – 40 triệu đồng.
  Tôi ở Long An.
  Có giấy phép kinh doanh ĐTDĐ do tôi đứng tên.
  Như vậy tôi có vay được k và thủ tục thế nào?

 13. minh dang lam o binh duong muon vay tien ?ma hien tai giay tam tru dang lam lai vay co vay dc ko?hay phai lam sao

 14. em sn 94 hộ khẩu và làm.viec tại bác ninh em lam ở đấy dc hơn 1nam roi bay gio em muon vay 30trieu có dc ko ạ nếu dc vay thì em phải là
  m nhu the nao mức luong của em bây giờ cũng dc 4trieu 1thag

 15. tôi đang kinh doanh được khoảng 8 năm nhưng giấy phép kinh doanh của tôi đứng tên me tôi vậy tôi có được vay hay không mà khoản vay không thế chấp là bao nhiêu. nhờ anh chị tư vấn giúp để tôi có thể vay vốn để mở rộng kinh doanh, khoan vay cần khoảng 200tr.

 16. Toi ở binh Chanh . Toi co 2 doanh nghiep va 1 quan nhau. Toi dang co nhu cau vay de trang trai mua mua.toi co vay Duoc khong?

 17. Toi ở binh Chanh . Toi co 2 doanh nghiep va 1 quan nhau. Toi dang co nhu cau vay de trạng rong kinh doanh.toi co vay Duoc khong? LH: 0902678287 muoi

  1. o phu giao ha, vay dc do em, em liên hệ sau công an huyện phú giáo, chổ cây da đó, chổ đó có cho vay đó e
   thân!

 18. tôi đang lam kinh doanh hơn 6 tháng ..tôi muốn vay tiền theo dạng kinh doanh là cty TNHH được không ?
  tôi đang cần ít vốn việc để kinh doanh được thuận lợi hơn ..tư vấn giúp tôi
  std: 0902323432 Hằng

 19. tôi đang làm công nhân ở tphcm, mức lương hàng tháng tổng thu nhập khoảng 3.5đến 4 triệu đồng.hiện tại tôi đang có công việc cần đến số vốn khoảng 25 triệu.nhưng số tạm trú của tôi dùng chung với cả dãy trọ và số hộ khẩu thì chỉ có bản photo có công chứng đầy đủ 16 trang.xin hỏi , trong trường hợp của tôi liệu có vay được không và vay được bao nhiêu?,hồ sơ thì phải cần những thủ tục gì? xin cảm ơn! nếu admin có đọc được thì gửi mail cho tôi nhé! tuan456.tcd2@gmail.com.

 20. toi la tieu thuong kinh doanh o cho dau moi nong san thu duc.co giay phep kinh doanh day du.luong thu nhap on dinh.toi can vay khoang 100tr.de phat trien kinh doanh.neu tra goc va lai trong vong 1nam thi 1 thang toi tra bao nhieu.

 21. hiện tôi đang sống kinh doanh tự do tại quận 7 …nhưng tôi sống thuê nhà chung cư 2 năm nay ..hiện tôi cần vay nóng số tiền 100 triệu đồng tiền lãi gốc mỗi tháng đúng thời hạn được ko ….vi kinh doanh tu do nen toi ko biet co the vay ko the chap giay to ngoai giay to tuy than hop dong thue nha nhu vay duoc ko …
  neu duoc hay ko xin duoc hoi am ..hoac lien lac so phoen cua toi 0919667275
  rat mong duoc hoi am …
  T/b vi toi que o quang tri .nhung hien sinh song lam an o sg
  co gi rat mng hoi am

 22. e o danang e muon vai 5 trieu cho viec sinh hoat gia dinh.trong khi e co vai tra gop mua do dung ben cty tai chinh ppf thoi han 6 thang va da giai ngan dc 2 thang vay gio e muon vai co dc ko ah

 23. Tôi đang công tác trong quân đội.đơn vị đóng quân tại thành phố Uông Bí-Tỉnh Quảng Ninh.Lương 8 triệu/tháng.Tôi có nhu cầu vay 70 triệu tín chấp bằng bảng lương có được không?Xin tư vấn giúp.Liên hê : 0902183648 hoặc 0985236323. Cảm ơn nhiều.

 24. em là nhân viên của công ty bảo hiểm giờ em muốn vay tiền để mua xe không biết c0 đủ điều kiện vay không ạ có ai biết cách vậy chỉ dùm em với

 25. e moi 19t, em lam o cong ty khoang gan 1 nam, nhung giay to can thiet la ban copy hat la ban goc zay

 26. MÌNH CHUYÊN TƯ VẤN VÀ LÀM HỒ SƠ VAY VỐN KO CẦN THẾ CHẤP TẠI KHU VỰC HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN. LIÊN HỆ MÌNH NHÉ 0945 834 989

Comments are closed.