2 XU THẾ LÀM GIÀU VỚI CHI PHÍ ĐẦU TƯ CỰC THẤP.

Làm giàu luôn là mong ước của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ, thế nhưng vì nhiều lý do khác nhau rất nhiều bạn chưa thể thực hiện mong ước đó, có thể là do bạn chưa có ý tưởng hoặc có ý tưởng nhưng lại không có tiền đầu tư. Bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện cả hai điều trên và thỏa ước giấc mơ làm giàu chính đáng cho bạn.
Đầu tiên, bạn cần có ý tưởng. Phần tài chính tôi sẽ nói sau, vì nó tương đối đơn giản, bạn biết đấy ngân hàng luôn chào đón chúng ta, và ta chỉ việc học hỏi kinh nghiệm vay vốn ngân hàng đối với doanh nghiệp nhỏ, thế là tạm ổn. Cái chúng ta cần là phải lên ý tưởng và có kế hoạch thật chu toàn cho ý tưởng của mình, à không, là của chúng ta mới đúng chứ nhỉ ! Ở đây tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3 ý tưởng hot nhất để làm giàu với nguồn đầu tư thấp. Đã là ý tưởng thì nó cần phải khác biệt và lạ lẫm, vậy làm thế nào đây, yên tâm tôi nhắc cho bạn 2 lĩnh vực sau:
-Kinh doanh sản phẩm
-Kinh doanh dịch vụ

Trong kinh doanh sản phẩm, để mới mẻ và tạo khác biệt, bạn nên kinh doanh các sản phẩm handmade. Hàng hóa handmade thường thì khó có tồn kho, có đặc hàng thì ta làm, còn hàng mẫu thì không phải làm nhiều, nên bạn không phải lo chi  phí tồn kho. Hơn nữa, đồ handmade hiện nay cực chuộng trong giới trẻ, nhất là các loại sản phẩm làm kỷ niệm cho các cặp đang yêu.
Loại sản phẩm thứ hai, đó là thứ rất gần gũi với ta vào mỗi sáng sớm, vâng đó chính là cafe. Cafe tuy cũ mà mới, vì sao vây? Cũ là vì ở đâu, hay bất cứ ai cũng đều đã dùng qua, dùng thưởng xuyên và suất hiện mọi ngoc ngách, thế nhưng tại sao là mới, cũng dễ hiểu vì đây là mặc hàng sơ cấp, nó cần thiết cho cuộc sống như cơm gạo vậy, nên lúc nào cũng tiêu thụ được. Đầu tư nguồn vón cho cafe cũng không nhiều, lợi nhuận thì thoi khỏi bàn, 1 lời 3 đấy, chăc bạn không biết đâu. Nói thế này cho dễ hiểu, nếu bạn la người có tâm, kinh doanh cafe sạch ( ran xay 100% cafe) bạn bõ ra 35k đê mua 1 kg cafe hạt, sau khâu sơ chế, vận chuyển, đóng bao, bảo quản…. tổng chi phí lên 75k, nhưng nếu bạn là người sale hiệu quả giá thành xuất xưởng đến tay khách hàng dao động từ 160k cho đến 240k. Quá lời phải không nào! Vốn dầu tư ban đầu chủ yếu là cho trang thiết bị chế biến cafe, cái này từ khoảng 200 đến 300 triệu. Nếu bạn thiếu vốn, và có tài sản bạn có thể đi vay ngân hàng và lựa chon hình thức vay thế chấp, hình thức vay này đặc biệt có lãi suất rất thấp.Việc của bạn phải là nên vay thế chấp ngân hàng nào uy tín nhất để tối ưu lợi ích cho mình.
Nói về kinh doanh dịch vụ, tôi bàn với bạn một ý tưởng có thể gọi là cực kỳ bá đạo và mới mẻ luôn. “Dịch vụ tắm thú cưng”, hẳn là bạn sẽ chưa từng nghe đến cái loại hình lạ hoắc này đúng không nào. Lạ và độc sẽ là đà tiến mạnh mẽ khi bạn muốn làm giàu ở thời buổi đất chật người đông, ý tưởng đầy đường này. Hơn thế nữa tính toán sơ bộ để làm dịch vụ này bạn chỉ cần bõ ra chua đến 10 triệu đồng để mua các vật dụng cần thiết. Số tiền này khá nhỏ nên nếu thiếu vốn bạn có thể mạnh dạng vay tin chap ngan hang. Hình thức vay đặc biệt phù hợp với các bạn sinh viên, bạn có thể đăng ký vay tại ngân hàng chính sách xã hội để nhận được nhiều ưu đãi nhất có thể.
Đến đây tôi cũng chốt xong những vấn đề cần giai quyết, mong các anh..chị..em.. bà con.. cô bác có thể phát huy thêm.

Add a Comment