Du lịch Hội An nên đi đâu ?

Những địa danh bạn không nên bỏ qua khi đến Hội An, Đà Nẵng

(Quangcaovip.net) – Chúng tôi là công ty du lịch tại Đà Nẵng chuyên lữ hành các tour du lịch Hội An, tour Đà Nẵng, tour Cù Lao Chàm, tour Bà Nà …
Hội An là vùng đất du lịch khác hẳn với các địa danh du lịch khác. Tất cả những nền văn hóa đều tập trung ở Hội An. Những cánh đồng, dòng sông, các khu phố cổ còn nguyên vẹn trên 400 năm tuổi được chính quyền và người dân nơi đây gìn giữ rất cẩn thận. Là một thương cảng lớn từng một thời hùng bá thế giới được rất nhiều thương gia nước ngoài thường lui tới. Phố cổ Hội An khi xưa xứng tầm hòn ngọc viễn đông cách đây vài chục năm chắc chắn bạn sẽ muốn đến đây thử một lần đúng không ?
Đến du lịch Hội An bạn nên thưởng thức các món lạ như : cao lầu Hội An, Mì quảng Hội An, Cơm gà Hội An. Những món ăn này bạn có thể đã gặp ở nhiều nơi nhưng nếu ăn đúng hương vị thì hãy đến nơi xuất xứ. Hội An đúng là địa điểm bạn nên đến.

Hội An là vùng đất lành khi đến đây bạn có thể thấy cảm giác thật an lành. Hội An có “sông miền tây”, “biển Đà Nẵng”, “ Đồng Quê Quảng Nam”. Tuy thuộc địa danh quê Quảng Nam nhưng bạn có thể chọn những khu resort hạng sang bậc nhất ở Việt Nam nghỉ ngơi. Hội An có những khu nghỉ dưỡng sang trọng đến mức bạn có thể thấy bất ngờ.
Đã đến Hội An thì không thể không đi vòng quanh Đà Nẵng du ngoạn chùa Linh ứng, Khu du lịch sinh thái Bà Nà, tắm biển Mỹ Khê … Đây là những địa danh du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng.

Điểm danh một số resort và các khu du lịch tại Hội An, Đà Nẵng

di thuyen tren song o hoi an

 

Du ngoạn trên sông tại Hội An

 

hoi an luc ve chieu

 

Bãi biển Hội An lúc về chiều

 

nhung nha hang o hoi an

 

Resort cao cấp tại Hội An

 

resort tai hoi an

 

du lich ba Na

Du lịch Bà Nà huyền bí, đi cáp treo ngắm cảnh

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng kinh doanh lữ hành
Công ty cổ phần XD Thương mại và Du lịch Khải Hoàn Phong
Tel : 05113. 759.759 – Di động: 0905 272 507
http://www.tourdulich.khaihoanphong.com/
Email: khaihoanphongdn@gmail.com

Add a Comment