Đi du lịch Đà Nẵng tự túc hay mua tour dịp Tết Nguyên Đán?

Du lịch Đà Nẵng Hội An dịp Tết nguyên đán năm nay bạn đang phân vân nên đi tự túc hay đi theo Tour? Đó là điều trăn trở, suy nghĩ của khá nhiều bạn khi có ý định cùng gia đình, người thân đi tham quan, du lịch Đà Nẵng Hội An nhưng chưa biết nên đi bằng cách nào là tốt nhất?

Du lịch Đà Nẵng Hội An chính là lựa chọn du lịch mỗi dịp cuối năm , làm sao để chuyến đi thật nhiều niềm vui, đến được nhiều địa điểm tham quan thú vị, ăn những món ăn ngon mà vẫn tiết kiệm được phần nào chi phí du lịch của mình. Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để bạn có thể lựa chọn hình thức du lịch Đà Nẵng dịp Tết này cho phù hợp.

Du lịch Đà Nẵng Hội An tự túc dịp Tết Nguyên Đán

Du lịch Đà Nẵng Hội An tự túc dịp Tết Nguyên Đán

Đi du lịch Đà Nẵng Hội An tự túc
Nếu gia đình bạn đi du lịch tự túc thì bạn phải lên kế hoạch từ đầu từ A đến Z, tự lên lịch trình cho chuyến đi, đi bằng phương tiện gì, tìm kiếm điểm đến, tìm địa điểm ăn ngon tại Đà Nẵng, ngoài ra những dịch vụ như vé xe, nhà nghỉ, khách sạn… chúng ta cũng đều phải lien hệ đặt trước. Nếu đi vào mùa cao điểm du lịch tết nguyên đán càng khó khăn hơn nữa.

Du lịch Đà Nẵng Hội An dịp Tết nguyên đán vấn đề đi lại và nghỉ ngơi là yếu tố hàng đầu. Bạn cần liên hệ kĩ càng đặt trước và không tránh khỏi những chi phí phát sinh trong suốt chuyến đi. Ưu điểm của du lịch tự túc đó là bạn chủ động về thời gian, chủ động đi đến những địa điểm du lịch mà mình ưa thích, tự do ăn uống theo khẩu vị của cả gia đình.

Du lịch Đà Nẵng Hội An theo tour dịp Tết

Du lịch Đà Nẵng Hội An theo tour dịp Tết

Mua vé tour du lịch Đà Nẵng Hội An trọn gói
Mua vé tour trọn gói dịp tết nguyên đán là rất hợp lý, bạn không cần phải lo lắng, chuẩn bị nhiều như đi tự túc bởi lịch trình Tour như thế nào, ăn uống, đi lại nghỉ ngơi đều đặt trước do các công ty du lịch uy tín sắp xếp. Bạn và gia đình chỉ việc xách ba lô lên và đi.

Trong chuyến hành trình Du lịch Hội An tiếc gì mà gia đình bạn không ghé Cù Lao Chàm, xem chi tiết: Du lịch Đà Nẵng Hội An nên đi Cù Lao Chàm vào thời điểm nào?

Điều quan trọng hơn hết là khi mua tour giá cả sẽ không cao hơn so với đi du lịch tự túc, do các công ty du lịch đã liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ để đặt mua dịch vụ theo số lượng lớn, giúp giảm chi phí đáng kể trong mỗi tour. Đặc biệt, chất lượng dịch vụ cũng được đảm bảo hơn, tránh bị “chặt chém” so với đi du lịch tự túc.
Cùng với đó, đi theo tour điểm bất lợi là chúng ta sẽ bị gò bó, bị hạn chế về mặt thời gian.

Du lịch Đà Nẵng Hội An dịp Tết cùng gia đình

Du lịch Đà Nẵng Hội An dịp Tết cùng gia đình

Lời khuyên dành cho bạn :
– Nếu du khác muốn đi tour du lịch Đà Nẵng Hội An ít người, gia đình vợ chồng trẻ thì nên lựa chọn đi du lịch tự túc để tự do thoải mái trong suốt cuộc hành trình.
– Nếu đi nhóm đông người, công ty, tập đoàn tổ chức hoặc theo kiểu gia đình nhiều người già trẻ, bạn nên lựa chọn hình thức đi du lịch trọn gói do dịp cuối năm khách du lịch tương đối đông như vậy sẽ dễ dàng hơn nhiều là đặt trước và tự lên lịch tất cả mọi thứ. Đi du lịch Đà Nẵng có thể gợi ý cho các bạn một công ty du lịch uy tín tại thành phố Đà Nẵng đang cung cấp các tour du lịch Tết nguyên đán với mức giá phải chăng nhất đó là Công ty TMDV du lịch Vua Lữ Hành, bạn có thể liên hệ ngay: 0965 816 216 – 05113.551216 để được hỗ trợ tour du lịch Đà Nẵng Tết nguyên đán hợp lý nhé!

Add a Comment