Du lịch Cù Lao Chàm 2 ngày phương tiện đi lại, nghỉ ngơi ra sao?

Tạm xa những bộn bề của cuộc sống thường ngày, chuyến tour du lịch Đà Nẵng Hội An Cù Lao Chàm sẽ cho bạn những giờ phút thư thái ngắm vẻ đẹp của một hòn đảo xanh. Được nhiều người ưu ái cho biệt danh hòn ngọc của biển Đông, Cù Lao Chàm thật sự là địa điểm vui chơi lý tưởng để nghỉ ngơi khi được bao quanh bởi những bãi biển dài với bờ cát trắng mịn, làn nước trong xanh như ngọc. Với quỹ thời gian 2 ngày 1 đêm bạn tha hồ khám phá đảo xanh Cù Lao Chàm, những thắc mắc về phương tiện, ăn uống, nghỉ nghơi, chơi gì ở Cù Lao Chàm hãy tham khảo ngay ở đây.

Ca- nô du lịch biển đảo Cù Lao Chàm

Ca- nô du lịch biển đảo Cù Lao Chàm

Phương tiện di chuyển tới Cù Lao Chàm
– Nếu bạn xuất phát từ Đà Nẵng: Bạn có thể đi xe giường nằm Đà Nẵng- Hội An. Sau đó tới bến tàu và đi ca-nô hoặc tàu gỗ ra đảo Cù Lao Chàm
– Nếu bạn xuất phát từ Hội An: Có 2 phương tiện để bạn ra Cù Lao Chàm, đó là ca-nô và tàu gỗ. Đi ca-nô chỉ khoảng 20 phút là bạn đã tới Cù Lao Chàm, giá vé khoảng 150.000-200.000VNĐ/người/vé. Còn đi tàu gỗ thì mất khoảng 2 tiếng nhưng giá thành rẻ hơn, khoảng 50.000 -80.000VNĐ/người/vé, nếu bạn muốn mang theo xe máy để tiện tham quan thì thêm 30.000VNĐ/xe.
– Bạn nhớ mang xe máy từ đất liền lên đảo vì du lịch tự túc di chuyển hoặc thuê thuyền để tự do thăm quan quanh đảo, ngắm san hô, lặn biển,…theo kế hoạch của mình mà không phải thuê tour ghép trong ngày.

Du lịch tự túc thuê khách sạn Cù Lao Chàm

Du lịch tự túc thuê khách sạn Cù Lao Chàm

Khách sạn, nhà nghỉ ở Cù Lao Chàm
Nếu bạn du lịch Cù Lao Chàm khoảng 2 ngày 1 đêm hoặc hơn thì nên tham khảo xem cách đặt khách sạn nghỉ ngơi ở đây như thế nào?
Hiện nay, trên Cù Lao Chàm không có khách sạn hay resort cao cấp gì cả, dịch vụ nghỉ ngơi chủ yếu ở đây nhà nghỉ và homestay. Giá cả cũng rất rẻ, trung bình 50.000-100.000VNĐ/phòng/người, nếu 2 người thì tiết kiệm hơn chỉ 150.000VNĐ/phòng.

Bạn đang ở Hà Nội chuẩn bị cho chuyến du lịch Cù Lao chàm mà không biết có đủ chi phí hay không? Hãy tham khảo bài viết: Cùng bạn lên chi phí du lịch Đà Nẵng từ Hà Nội 3 ngày 2 đêm

Không chỉ cung cấp dịch vụ ăn, ngủ, nghỉ, những nhà nghỉ và homestay ở đây còn cung cấp các dịch vụ du lịch Cù Lao Chàm như: ăn uống, tàu thuyền thăm quan, cho thuê xe, tắm biển, lặn biển ngắm san hô,….Người dân địa phương thật thà, chất phác và nhiệt tình bạn cần gì cứ hỏi họ sẵn sàng hướng dẫn bạn .

Cắm trại khi du lịch Cù Lao Chàm

Cắm trại khi du lịch Cù Lao Chàm

Một kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng Hội An – Cù Lao Chàm siêu rẻ, siêu tiết kiệm và cực vui vẻ cho nhóm các bạn trẻ là cắm trại trên bãi biển. Nếu bạn không muốn ở nhà nghỉ và homestay hoặc chỉ đơn giản là muốn tiết kiệm chi phí cho cả đoàn thì cắm trại bãi biển là một phương án tuyệt vời. Có một số khu vực cắm trại đẹp cho bạn lựa chọn như: Bãi Ông, Bãi Hương, Bãi Bìm, Bãi Xếp,…
Hy vọng những chia sẻ về kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm trên sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch Đảo Cù Lao đầy lý thú mà lại siêu tiết kiệm, dễ dàng hơn trong suốt chuyến đi nhé!

Add a Comment