Đi du lịch Đà Nẵng check in đồi hoa hướng dương rực 1 góc trời

Mỗi dịp xuân về, hoa lá đâm chồi nảy lộc cùng với trăm hoa khoe sắc. Đây cũng chính là thời điểm vườn hoa hướng dương ở đoạn đường ven biển Đà Nẵng nở rộ khắp khắp trời chào đón một mùa xuân mới lại về với đất trời. Tham gia ngay một tour du lịch Đà Nẵng Hội An cùng KingTravel và cùng check in để lưu lại những bức ảnh tuyệt vời nhất nhé!

Du lịch đồi hoa hướng dương Đà Nẵng

Du lịch đồi hoa hướng dương Đà Nẵng

Tết Nguyên Đán đang đến rất gần, những ngày này cả thành phố Đà Nẵng nơi nơi đều xuất hiện những bộ áo dài thướt tha rực rỡ sắc màu. Mọi người nô nức trong không khí sôi động tìm kiếm các địa điểm vui chơi của đất trời đang đổi mới. Vườn hoa hướng dương chính là một lựa chọn tuyệt vời để du khách có thể khoe sắc trong những bộ áo dài duyên dáng. Đây là dự án nằm treo trên biển và gần chân núi Ngũ Hành Sơn. Tuy không hoành tráng như cánh đồng hướng dương ở Nghệ An và Hà Nội, đồng hoa hướng dương ở Đà Nẵng đang nở rợp trời với sắc vàng ngọt ngào và êm dịu, rực rỡ khoe sắc cũng đủ thu hút giới trẻ đến đây.

Lễ hội hoa hướng dương Tết nguyên đán Đà Nẵng

Lễ hội hoa hướng dương Tết nguyên đán Đà Nẵng

Không giống như các năm trước, năm nay mưa kéo dài nên hoa hướng dương nở chậm hơn và không nhiều như mọi năm nhưng nếu bạn biết lấy góc thì vẫn có thể cho ra đời những anlbum lung linh để thay avarta đón chào năm mới. Các chú rể và cô dâu cũng đừng nên bỏ qua phim trường ngoài trời “free” này trong bộ ảnh cưới của mình để lưu lại những khoảnh khắc giao mùa đẹp nhất nhé.
Chủ vườn hoa hướng dương này cũng rất thân thiện và tốt bụng. Du khách đến tham quan và chụp ảnh đều không bị thu phí, tha hồ tạo dáng, chụp choẹt và check in các kiểu tại đây. Tuy nhiên, mọi người cần có ý thức để đảm bảo tốt hơn cho cây nhé!

Ngoài chuyến du lịch dành riêng cho mình bạn tham khảo thêm: Kinh nghiệm đặt khách sạn cho chuyến du lịch gia đình tại Đà Nẵng

Nếu bạn đi du lịch Đà Nẵng Hội An có thể tìm vườn hoa này tại địa chỉ: nằm trên đường biển Đà Nẵng đi Hội An gần chân núi Ngũ Hành Sơn và Casino Crow, ngay ngã ba Minh Mạng – Võ Nguyên Giáp. Còn chần chờ gì nữa mà không đặt ngay một tour du lịch Đà Nẵng đến check in địa điểm du lịch Đà Nẵng tuyệt vời này dịp tết đến xuân về.

Add a Comment