Vừa học vừa làm tại Nhật

Vừa học vừa làm tại Nhật
Các doanh nghiệp Nhật Bản hiện đang chuyển hướng đầu tư sang các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Các lĩnh vực chủ yếu mà doanh nghiệp này đang hướng tới là công nghệ thông tin, thực phẩm, kỹ thuật cơ khí, đồ gốm, xây dựng, và giáo dục. Do đó nhu cầu nhân lực tiếng Nhật hiện đang rất hút.
Mặc dù hiện nay rất nhiều bạn trẻ học tiếng Nhật, nhưng rất ít bạn đủ kiên trì để theo đuổi đến trình độ cao N2, N1. Các bạn chỉ học vào buổi tối, học 3 buổi 1 tuần nên phải cần khoảng 2 năm để có thể học hết sơ cấp. Điều này dễ khiến các bạn nản chí trước khi đạt được mục tiêu. Mặt khác, cho dù có bằng N2 nhưng do không có cơ hội tiếp xúc với người bản xứ nên giao tiếp chưa được lưu loát, không hiểu nhiều về văn hóa công ty Nhật Bản nên nhiều bạn cũng không đáp ứng được yêu cầu khi làm việc.
Để đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng, thị trường tuyển dụng đặc biệt chú ý vào các bạn du học sinh từ Nhật trở về. Do vừa học, vừa làm nên các bạn dù chỉ học 1 – 2 năm ở trường tiếng Nhật nhưng có khả năng giao tiếp khá tốt. Đặc biệt, các bạn tốt nghiệp đại học hoặc trường chuyên môn ở Nhật Bản vừa có kiến thức chuyên môn, vừa có khả năng giao tiếp lưu loát luôn là đối tượng được đặc biệt ưu ái.
Hiện nay số lượng du học sinh Việt Nam học tại các trường tiếng khá đông, xếp sau Trung Quốc, Hàn Quốc. Các trường tiếng ở Nhật Bản rất nhiều nên chọn học ở trường nào là cả một vấn đề đối với người đăng ký.
Trường ngoại ngữ Yohan Waseda được xếp hạng là trường tiếng có uy tín tại khu vực Tokyo.

Cac truong uy tin tai Nhat

Cac truong uy tuy tai Nhat

Nằm ở khu vực trung tâm nhưng trường có ký túc xá với giá cả rất phải chăng, chỉ 3 man 1 tháng, lại được trang bị đầy đủ tiện nghi như bếp, giường, tủ, bàn ghế, tủ lạnh, WiFi… Chỉ cần đi 5 phút đi bộ là các bạn có thể đến trường mà không cần tốn tiền tàu xe.
Ngoài ra trường còn có bộ phận chuyên hỗ trợ đời sống sinh viên, rất tận tâm, sẵn sàng ở bên bạn trong mọi khó khăn của cuộc sống du học: tìm việc làm thêm, ốm đau, vấn đề liên quan đến pháp luật Nhật Bản…
Nhà trường luôn khuyến khích các bạn học tập bằng các chuyến dã ngoại, những buổi học ngoại khóa, những học bổng có giá trị…

Hoc bong du hoc Nhat

Hoc bong Yohanwaseda

Đặc biệt, nhà trường có văn phòng tiếp nhận, hướng dẫn hồ sơ từ Việt Nam cho những bạn có nguyện vọng du học Nhật Bản. Khi liên hệ với văn phòng, các bạn sẽ được tư vấn và làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí. Hồ sơ đăng ký đợt nào sẽ được làm hồ sơ nhập học đợt đó. Các bạn hoàn toàn không phải chờ đợi lâu để có thể tiếp tục con đường mình đã chọn.
Văn phòng trường Ngoại ngữ Yohan Waseda tại Việt Nam:
D/c: Tầng 4, 268 Tô Hiến Thành, P. 15, Q.10, TP.HCM
SDT: 08-7306-5999 FAX: 08-7306-5888
Hotline: Ms Trinh (0908913491)
Email: info.vietnam@yohanwaseda.jp Website: www.yohanwaseda.com
Facebook: https://www.facebook.com/yohanschool.vn

Add a Comment