TRƯỜNG NHẬT NGỮ YOHANWASEDA – TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN NĂM 2014

– Bạn đang loay hoay không biết phải làm gì vì thi trượt đại học, ra trường không có việc làm hoặc làm công việc không mong muốn?
– Bạn muốn có một công việc có thu nhập tốt hơn?
– Bạn muốn đi đến một đất nước phát triển để học hỏi điều mới lạ với chi phí hợp lý?

Mong muốn của bạn sẽ được giải đáp với chỉ 1 từ khóa “Du học Nhật Bản”.
Cuộc sống giống như 1 chuyến hải hành. Trên biển có thể sẽ có rất nhiều sóng gió, bão táp nhưng cũng có thể nó rất yên bình, chúng ta sẽ đi đến đích mà không bị nguy hiểm gì. Nếu bạn chưa bước lên thuyền mà đã lo lắng không biết sóng gió thế nào, không biết bão táp có đến và làm đắm thuyền không? … Cứ lo lắng, lo lắng mãi khiến bạn không thể nào tận hưởng cuộc sống muôn màu muôn vẻ này.
Tuy nhiên chúng ta không thể ra khơi mà không có bản đồ. Chúng tôi sẽ là tấm bản đồ đưa bạn đến thành công trên con đường du học Nhật Bản.
Trường Ngoại ngữ Yohan Waseda có 3 cơ sở tọa lạc ở hai thành phố Tokyo và Yokohama sầm uất. Nhà trường có những lợi thế khác biệt so với các cơ sở đào tạo tiếng Nhật khác:
– Thứ nhất, cơ sở vật chất hiện đại, mỗi cơ sở trường có ký túc xá (KTX) riêng chỉ cách trường 10 phút đi bộ. Giá cả lại rất mềm so với các KTX khác tại Tokyo.
– Thứ hai, nhà trường có đội ngũ nhân viên hỗ trợ học sinh trong mọi mặt của cuộc sống. Đặc biệt, mỗi cơ sở đều có 1 nhân viên người Việt Nam hỗ trợ đời sống học sinh như: làm thẻ ngân hàng, làm con dấu, làm thẻ bảo hiểm, đăng ký mua điện thoại… Với sự hỗ trợ đó các bạn sẽ không phải lo lắng bị lừa đảo khi vừa chân ướt chân ráo đến Nhật Bản.
– Thứ ba, nhà trường có liên kết với các công ty, nhà xưởng nên các bạn sẽ được giới thiệu việc làm thêm khi học tại trường. Công việc phù hợp cho mọi đối tượng ở mọi trình độ khác nhau. Ngoài ra, để nâng cao năng lực làm việc cho học sinh, nhà trường có tổ chức các buổi huấn luyện kỹ năng làm việc, phỏng vấn…

Trường Nhật Ngữ YOHAN WASEDA là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho cộng đồng du học sinh tại Nhật Bản.
Để đáp ứng tối đa nhu cầu của du học sinh đi du học Nhật Bản chất lượng – uy tín, chúng tôi đã thành lập VPĐD ngay tại Tp HCM để trực tiếp làm công tác tuyển sinh (không qua trung tâm tư vấn du học)
Điều kiện tuyển sinh du học Nhật Bản trực tiếp:
– Tốt nghiệp trung học phổ thông (không quá 27 tuổi)
– Yêu thích Nhật Bản và mong muốn phát triển sự nghiệp
– Có khả năng tự lập và chăm chỉ
Điểm khác biệt khi nộp hồ sơ tại VPĐD YOHAN WASEDA là bạn không phải đóng bất kỳ khoản nào ngoài học phí và phí ký túc xá (nếu ở tại ký túc xá)

CHI PHÍ CHO NĂM ĐẦU TIÊN 700,000 JPY (tương đương 145,000,000 VND). Chính lúc tỷ giá thấp thế này là lúc thích hợp để bạn quyết định!

Trường du học Nhật ngữ Yohan Waseda tuyển sinh du học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2013 với chế độ học bổng hấp dẫn lên đến 600,000 JPY/ năm (nhận mỗi tháng 48,000 JPY), và nhiều học bổng xét theo thành tích học tập khác. Các bạn có thể chọn học ở 1 trong 3 chi nhánh của trường ở Tokyo và Yokohama, tùy theo nguyện vọng và khả năng tài chính! Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi hỗ trợ học sinh trong mọi tình huống đời sống. Với học viên muốn học tiếp, chúng tôi hỗ trợ chọn trường phù hợp với khả năng tài chính và nghề nghiệp mong muốn trong tương lai. Nếu học viên muốn đi làm, chúng tôi hướng dẫn học sinh làm CV, cách phỏng vấn để có thể làm việc tại Nhật. Đặc biệt, ngay khi qua Nhật các bạn sẽ được trường giới thiệu việc làm ngay phù hợp với khả năng!!

Ngoài ra bạn còn được hưởng những điểm ưu việt chỉ có tại YOHAN WASEDA:
• Học bổng cho học sinh có thành tích cao nhất trong kỳ thi xếp lớp
• Học bổng liên kết với MEXT trị giá 48,000 JPY cho những học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi cuối khóa
• Hướng dẫn chọn trường, tìm việc làm (những bạn có kết quả học tập tốt có thể đi làm tại Nhật sau khi học xong khóa học tại trường)
• Được luyện thi đại học và cao học miễn phí với giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm
• KTX gần trường, chỉ mất 10 phút đi bộ. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản phí đi lại đáng kể
• Trường có nhiều chi nhánh cho bạn lựa chọn: Yokohama, Fukuoka, Tokyo. Tại Tokyo, trường nằm ngay khu Shinjuku sầm uất nên việc làm thêm nhiều, lương cao hơn các vùng khác.

Trường Nhật ngữ Yohan Waseda tuyển sinh du học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2013 với chế độ học bổng hấp dẫn lên đến 600,000 JPY/ năm (nhận mỗi tháng 48,000 JPY), và nhiều học bổng xét theo thành tích học tập khác. Các bạn có thể chọn học ở 1 trong 3 chi nhánh của trường ở Tokyo và Yokohama, tùy theo nguyện vọng và khả năng tài chính! Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi hỗ trợ học sinh trong mọi tình huống đời sống. Với học viên muốn học tiếp, chúng tôi hỗ trợ chọn trường phù hợp với khả năng tài chính và nghề nghiệp mong muốn trong tương lai. Nếu học viên muốn du học vừa học vừa làm thì chúng tôi hướng dẫn học sinh làm CV, cách phỏng vấn để có thể làm việc tại Nhật. Đặc biệt, ngay khi qua Nhật các bạn sẽ được trường giới thiệu việc làm ngay phù hợp với khả năng!!

ĐÂY LÀ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN GIÁ RẺ NHẤT – HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI NÂNG BƯỚC THÀNH CÔNG CỦA BẠN!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
VPĐD tại TP HỒ CHÍ MINH: tầng 4 Big C Miền Đông, 268 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10

Tel: 08 7306 5999 – Fax: 08 7306 5888
Hotline: Mr Nhân (0947834849)
Ms Trinh (0908913491)
Email: trinhle@yohanwaseda.jp
Website: www.yohanwaseda.com

Facebook: https://www.facebook.com/yohanschool.vn

Add a Comment