Tại sao nên đi du học nước ngoài ?

Môi trường du học nước ngoài đến các nước tiên tiến bao giờ cũng tốt hơn ở Việt Nam. Bạn có thể thấy được nền văn mình ở nước ngoài cách đây 50 năm ở Nhật Bản đã vượt trội so với Việt Nam tại thời điểm 2013. Một ví dụ điển hình về nền công nghiệp Nhật Bản là cách đây hơn 20 năm Nhật Bản đã phát triển ở mức hiện đại vượt bậc hơn Việt Nam tại thời điểm 2013. Nếu nói về công nghệ Nhật Bản thì các chuyên gia thế giới đều phải công nhận về độ bền cũng như độ tinh xảo …

Du học Nhật Bản có phải cần rất nhiều tiền ?

Thật là sai lầm khi bạn nghĩ du học nước ngoài phải trả giá tiền tỉ. Hiện nay các nước phát triển trên thế giới hằng năm đều tuyển sinh các sinh viên du học theo hình thức vừa học vừa làm. Nếu bạn đi du học nhật bản theo hình thức vừa học vừa làm thì ban đầu bạn chỉ mất một khoản phí là 150 triệu 1 năm. Sau khi đến Nhật Bản du học thì bạn còn được sắp xếp công việc đơn giản với mức lương 30 triệu VNĐ/ tháng vào vị trí các công việc như phụ viêc trong nhà hàng, tiệm cafe, cửa hàng tiện lợi, xưởng cơm, xí nghiệp khăn giấy, vệ sinh sân bay …
Bạn đừng thắc mắc tại sao công việc dễ dàng vậy mà trả lương rất cao. Đấy là so với Việt Nam còn khi bạn qua Nhật Bản thì đó là mức lương bình thường. Nhật Bản là một trong những nước hàng đầu trên thế giới về phát triển nền kinh tế. Nhật Bản từ cách đây hơn 20 năm đã phát triển hơn các nước đang phát triển hiện nay.

Du học nước ngoài có lâu không?

Khi đi du học Nhật Bản bạn nên theo hình thức du học vừa học vừa làm để phát triển kỹ năng ngoại ngữ. Du học Nhật Bản ở trường ngôn ngữ YOHAN WASEDA là trường khá uy tín và thời hạn chỉ có 1 năm rưỡi đi học và 2 năm học nghề và chừng đó cũng đã giúp bạn học hỏi được nhiều kiến thức ở các nước tiên tiến nhất trên thế giới. Nếu bạn muốn ở lại Nhật làm việc sau khi học xong, bạn vẫn được gia hạn Visa 3 năm, 5 năm, vĩnh trú.
Thật may mắn cho những bạn nào chịu khó tiếp thu đủ kiến thức để trở về Việt Nam giúp ích đất nước đang còn khó khăn. Nhiều trường hợp các bạn có điều kiện nên khi đi nước ngoài du học đã không tập trung và thời gian trôi qua là vô nghĩa.

Lợi ích của du học tự túc vừa học vừa làm

Nếu bạn đi du học nước ngoài thì sẽ được trao dồi kiến thức ngoại ngữ rất tốt, đây là cánh của quan trọng để đi ra quốc tế. Ngoài ra, những thứ bạn được thực tập ở các nước tiên tiến sẽ là thứ vô cùng bổ ích. Hiện nay những gia đình có điều kiện thường cho con cái đi du học nước ngoài. Nếu bạn có hướng du học thì chi phí tầm 150 triệu là bạn đã hoàn thành ước mơ.

Add a Comment