Du học Nhật Bản trực tiếp tại Yohanwaseda

DU HỌC NHẬT BẢN TRỰC TIẾP TẠI YOHAN WASEDA

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN – NÂNG BƯỚC THÀNH CÔNG 2014

Trường Nhật Ngữ YOHAN WASEDA là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho cộng đồng du học sinh tại Nhật Bản.
Để đáp ứng tối đa nhu cầu của du học sinh đi du học Nhật Bản chất lượng – uy tín, chúng tôi đã thành lập VPĐD ngay tại Tp HCM để trực tiếp làm công tác tuyển sinh (không qua trung tâm tư vấn du học)
Điều kiện tuyển sinh du học Nhật Bản trực tiếp:
– Tốt nghiệp trung học phổ thông (không quá 27 tuổi)
– Yêu thích Nhật Bản và mong muốn phát triển sự nghiệp
– Có khả năng tự lập và chăm chỉ
Điểm khác biệt khi nộp hồ sơ tại VPĐD YOHAN WASEDA là bạn không phải đóng bất kỳ khoản nào ngoài học phí và phí ký túc xá (nếu ở tại ký túc xá)

CHI PHÍ CHO NĂM ĐẦU TIÊN 700,000 JPY (tương đương 145,000,000 VND). Chính lúc tỷ giá thấp thế này là lúc thích hợp để bạn quyết định!

Trường du học Nhật ngữ Yohan Waseda tuyển sinh du học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2013 với chế độ học bổng hấp dẫn lên đến 600,000 JPY/ năm (nhận mỗi tháng 48,000 JPY), và nhiều học bổng xét theo thành tích học tập khác. Các bạn có thể chọn học ở 1 trong 3 chi nhánh của trường ở Tokyo và Yokohama, tùy theo nguyện vọng và khả năng tài chính! Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi hỗ trợ học sinh trong mọi tình huống đời sống. Với học viên muốn học tiếp, chúng tôi hỗ trợ chọn trường phù hợp với khả năng tài chính và nghề nghiệp mong muốn trong tương lai. Nếu học viên muốn đi làm, chúng tôi hướng dẫn học sinh làm CV, cách phỏng vấn để có thể làm việc tại Nhật. Đặc biệt, ngay khi qua Nhật các bạn sẽ được trường giới thiệu việc làm ngay phù hợp với khả năng!!

Ngoài ra bạn còn được hưởng những điểm ưu việt chỉ có tại YOHAN WASEDA:
• Học bổng cho học sinh có thành tích cao nhất trong kỳ thi xếp lớp
• Học bổng liên kết với MEXT trị giá 48,000 JPY cho những học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi cuối khóa
• Hướng dẫn chọn trường, tìm việc làm (những bạn có kết quả học tập tốt có thể đi làm tại Nhật sau khi học xong khóa học tại trường)
• Được luyện thi đại học và cao học miễn phí với giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm
• KTX gần trường, chỉ mất 10 phút đi bộ. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản phí đi lại đáng kể
• Trường có nhiều chi nhánh cho bạn lựa chọn: Yokohama, Fukuoka, Tokyo. Tại Tokyo, trường nằm ngay khu Shinjuku sầm uất nên việc làm thêm nhiều, lương cao hơn các vùng khác.

Trường Nhật ngữ Yohan Waseda tuyển sinh du học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2013 với chế độ học bổng hấp dẫn lên đến 600,000 JPY/ năm (nhận mỗi tháng 48,000 JPY), và nhiều học bổng xét theo thành tích học tập khác. Các bạn có thể chọn học ở 1 trong 3 chi nhánh của trường ở Tokyo và Yokohama, tùy theo nguyện vọng và khả năng tài chính! Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi hỗ trợ học sinh trong mọi tình huống đời sống. Với học viên muốn học tiếp, chúng tôi hỗ trợ chọn trường phù hợp với khả năng tài chính và nghề nghiệp mong muốn trong tương lai. Nếu học viên muốn du học vừa học vừa làm thì chúng tôi hướng dẫn học sinh làm CV, cách phỏng vấn để có thể làm việc tại Nhật. Đặc biệt, ngay khi qua Nhật các bạn sẽ được trường giới thiệu việc làm ngay phù hợp với khả năng!!

DU HỌC NHẬT BẢN VỪA HỌC VỪA LÀM ĐÂY LÀ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN GIÁ RẺ NHẤT – HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI NÂNG BƯỚC THÀNH CÔNG CỦA BẠN!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
VPĐD tại TP HỒ CHÍ MINH: tầng 4 Big C Miền Đông, 268 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10

Tel: 08 7306 5999 – Fax: 08 7306 5888
Hotline: Mr Nhân (0947834849)
Ms Trinh (0908913491)
Email: trinhle@yohanwaseda.jp
Website: www.yohanwaseda.com

Facebook: https://www.facebook.com/yohanschool.vn

Add a Comment